Xu hướng tìm kiếm:

NGUYỄN MINH KHIÊM NAM VƯƠNG TÀI HOA VỚI VAI DIỄN HOÀNG ĐẾ PHIM BÍ MÂT HOÀNG GIA

22:01:03 - 26/01/2021       Trịnh Thắm

Được biết là một doanh nhân thành đạt trên con đường kinh doanh, Nam vương Nguyễn Minh Khiêm còn là một doanh nhân luôn cống hiến vì cộng đồng với các hoạt động thiện nguyện. Không những vậy anh còn dấn thân vào rất nhiều lĩnh vực như trưởng ban tổ chức các cuộc thi về sắc đẹp trong và ngoài nước. Gần đây nhất là anh tham gia đóng vai Hoàng đế trong phim “Bí Mật Hoàng Gia” hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho nền điện ảnh nước nhà.

 

 

Đây không phải lần đầu Nam vương Minh Khiêm đảm nhận vai Hoàng đế mà trước đó anh từng rất thành công trong vai Hoàng thượng trong phim Tấm Cám Thời @. Đây là vai diễn để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả xem đài, bởi lối diễn xuất thần, nhập vai. Có thể xem “siêu phẩm” này là bước điệm để anh tiến thêm vào lĩnh vực phim điện ảnh, càng chứng tỏ sự tài năng và năng khiếu của một người doanh nhân tâm, tầm, tài. Đặc biệt, Nam vương Nguyễn Minh Khiêm cũng là nhà sản xuất của hai bộ phim này.

 

Bối cảnh trong phim Bí Mật Hoàng Gia

 

“Vai Hoàng đế là một trong những vai đòi hỏi người diễn viên phải diễn xuất sao cho thần thái nhất, đặc tả được một vị đế vương quyền lực nhưng cũng thể hiện mền mỏng trong cách hành xử nơi cung cấm, đây là lần thứ hai tôi đảm nhận vai người đứng đầu trong thiên hạ nên phần nào đã có được nhiều kinh nghiệm trong vai diễn này. Tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt vai diễn này để không khỏi phụ lòng mong mỏi từ đoàn làm phim cung như khán giả hâm mộ”. Nam vương Nguyễn Minh Khiêm - Chủ tịch hội đồng quản trị tổng giám đốc cty cổ phần đầu tư thương mại Ngọc hồng Group kiêm Phó tổng giám đốc công ty CP Mỹ phẩm Long Phụng Khang chia sẻ.

Nam vương Nguyễn Minh Khiêm (ngồi ở giữa bên trái) vai Hoàng đế, NTK trẻ tài năng Ngọc Hồng (ngồi ngoài bên trái) và doanh nhân Nguyên Phi Sơn vai Bá tước, Công chúa Hoàng Mai

 

Bộ phim Bí mật Hoàng gia do Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Ngọc Hồng Group và Green Land World đồng sản xuất. Diễn viên Trường Thịnh đảm nhận vai trò Đạo diễn. Bộ phim dự kiến bấm máy vào đầu tháng 12/2020. Phim được công chiếu vào dịp Tết nguyên đán 2021.

 

 

Hiện tại, anh đang đảm nhận vị trí chủ tịch hội đồng quản trị tổng giám đốc cty cổ phần đầu tư thương mại Ngọc hồng Group kiêm Phó tổng giám đốc công ty CP Mỹ phẩm Long Phụng Khang chuyên gia công mỹ phẩm nhà máy đạt chuẩn CGMP quốc tế. Với nhiều dòng sản phẩm đạt chất lượng hiệu quả như kem mụn, nám, thâm, làm trắng da đã trải qua suốt 11 năm qua trên thị trường. Bên cạnh đó anh còn là Phó tổng dự án buôn bán bất động sản lớn.

 

Là một Phật tử giàu tình cảm anh đã in 10 ngàn bộ Kinh Hoa Nghiên tặng khắp thế giới

 

Năm 2019 được xem là năm rất thành công của doanh nhân Nguyễn Minh Khiêm khi anh tham gia cuộc thi Hoa hậu và Nam vương tại Philippiner và anh đã chiến thắng thuyết phục với ngôi vị Nam vương, đây là phần thưởng rất xứng đáng dành cho anh một người sống hết mình vì sự nghiệp và cộng đồng. Sau thành công đó Minh Khiêm liên tục nhận được lời mời đảm nhận Ban giam khảo chấm giải các cuộc thi trong và ngoài nước.

 

 

 

Sở hữu sự nghiệp với nhiều thành công đáng nể phục, song để có được ngày hôm nay, nam vương Minh Khiêm cũng đã trải qua không ít trở ngại trong cuộc sống, công việc. Sau những trải nghiệm của bản thân, anh có khá nhiều suy nghĩ sâu sắc muốn giúp đỡ thật nhiều các mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống nên anh thường tham gia các hoạt động thiện nguyện. Anh quan niệm “cuộc đời là cõi tam cho đi là còn mãi”.

 

 

Mặc dù năm 2020 công ty gặp phải không ít khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid – 19, bên cạnh việc phát triển thêm các dự án mới, anh còn tổ chức rất nhiều các chuyến thiện nguyện trên khắp cả nước, như trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học, trao quà cho người già neo đơn, trẻ em tàn tật không nơi nương tựa, in 10 ngàn bộ Kinh Hoa Nghiên tặng khắp thế giới,… Với tất cả những việc làm hướng tới cộng đồng ấy, càng khẳng định được tinh thân tương thân tương ái bao la của một người luôn sống hết mình vì xã hội, góp phần trong việc phát triển đất nước ta ngày càng giàu mạnh.

 

PV

 

Có Thể Bạn Quan Tâm
Cảnh đẹp Việt Nam

@Chuyên trang Thương Hiệu Doanh Nhân Online

Diễn đàn của Doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước 

Bài vở đóng góp gởi về Ban biên tập xin liên hệ:

 Trịnh Thắm - 0916.889947 - Email:thamtrinh2710@gmail.com

Đình Trí - 0907.441615 - Email:samimoto809@gmail.com

Ghi rõ nguồn thuonghieudoanhnhan.vn khi phát hành thông tin từ website này

Website: www.thuonghieudoanhnhan.vn