Xu hướng tìm kiếm:

MỸ PHẨM WONDERA TRƯNG BÀY SẢN PHẨM TRONG CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ CHỐNG HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

01:02:01 - 02/02/2019       Trịnh Thắm

Thuonghieudoanhnhan.vn - Nhân dịp chào xuân mới và chúc mừng thành công của các doanh nghiệp đã đóng góp to lớn vào sự phát triển của đất nước. Ngày 23/1/2019 tại khách sạn REX, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Thương hiệu Mỹ phẩm Wondera  vinh dự trưng bày giới thiệu sản phẩm dành cho các đơn vị có sản phẩm đạt chuẩn 3C (Có nguồn gốc xuất xứ, có chất lượng sản phẩm tốt, có tầm ảnh hưởng rộng lớn đến cuộc sống, môi trường, sức khoẻ cộng đồng.) do Quỹ chống hàng giả phối hợp với Trung tâm phát triển doanh nhân Việt Nam và Công ty cổ phần Global Malls tổ chức.

 

Chương trình được diễn ra trang trọng với sự tham gia của Lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành, các cơ quan thông tấn báo chí và hàng trăm doanh nghiệp tiêu biểu là cơ hội cho các doanh nghiệp kết nối giao thương, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp mình đến các đối tác và người tiêu dùng trên cả nước, đồng thời giúp người tiêu dùng phân biệt, lựa chọn được các sản phẩm tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Được biết Wondera là thương hiệu chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên vừa an toàn vừa hỗ trợ tốt cho việc chăm sóc sức khoẻ cho làn da, có mặt hơn 20 năm trên thị trường Việt Nam với tiêu chí “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ – HẬU MÃI”  luôn đặt hiệu quả chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng tốt nhất về  giá cả, công tác hậu mãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng… đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

 Sản phẩm Wondera trưng bày tại sự kiện

 

  Sản phẩm Wondera có mặt trên thị trường

 Khách mời tham quan và chụp hình lưu niệm tại gian hàng mỹ phẩm Wondera

 

Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam ngành dược mỹ phẩm Nguyễn Thị Hồng Nhung (áo dài đen) và Á hậu Doanh nhân Toàn Cầu Thương Bella

Trải qua nhiều thử thách trong kinh doanh và dành được những giải thưởng uy tín, được nhiều bác sĩ và hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Nhung – GĐ công ty đã đưa thương hiệu Wondera và sản phẩm Wondera có một vị thế mới trên thị trường Mỹ phẩm và ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

 

 

Trịnh Thắm – Thu Hiển

Có Thể Bạn Quan Tâm
Cảnh đẹp Việt Nam

@Chuyên trang Thương Hiệu Doanh Nhân Online

Diễn đàn của Doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước 

Bài vở đóng góp gởi về Ban biên tập xin liên hệ:

 Trịnh Thắm - 0916.889947 - Email:thamtrinh2710@gmail.com

Đình Trí - 0907.441615 - Email:samimoto809@gmail.com

Ghi rõ nguồn thuonghieudoanhnhan.vn khi phát hành thông tin từ website này

Website: www.thuonghieudoanhnhan.vn