Xu hướng tìm kiếm:

HOA HẬU THÂN THIỆN SHIN SU YEOU (NGUYỄN SINH) – NGƯỜI ĐẸP GÓP PHẦN MANG VĂN HÓA VIỆT TỚI XỨ SỞ KIM CHI

22:01:11 - 28/01/2021       Trịnh Thắm

Với nét đẹp dịu dàng và sự chân thành, Hoa hậu thân thiện Shin Su Yeou (Nguyễn Sinh), luôn giữ năng lượng nhiệt huyết với đam mê và hòa đồng trong ứng xử với những người xung quanh, cô tích cực mang nền văn hóa Việt Nam giới thiệu tới nước Hàn xinh đẹp.

 

Với vẻ bề ngoài dịu dàng, thân thiện nhưng bên trong cô lại toát lên sự sôi nổi, mạnh mẽ, từ khi bước chân qua sinh sống tại Hàn Quốc, tuy ban đầu còn xa lạ bở ngỡ nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó cô đã thích nghi rất nhanh chóng, cô tham gia vào đội múa, tham gia các hoạt động của trung tâm đa văn hóa,… Khi biết đến cuộc thi sắc đẹp cô đã đăng ký tham gia với tinh thần giao lưu học hỏi và cô đã tỏa sáng hơn bao giờ hết, từ công việc cho đến ngoại hình. 

Shin Su Yeou (Nguyễn Sinh) hiện đang sống cùng gia đình chồng tại Hàn Quốc. Với niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt, đặc biệt trong lĩnh vực làm đẹp – Người đẹp gốc Việt luôn mong muốn bản thân và những người xung quanh cô đều đẹp và khỏe hơn mỗi ngày, cô xem đó như là sứ mệnh của mình để đem đến sức khỏe và sắc đẹp cho cộng động nên cô đã tìm đến và kinh doanh sản phẩm làm đẹp của những thương hiệu nổi tiếng được sản xuất tại Hàn Quốc như : Ohui, Hera, innisfree, Whoo , Sâm, nấm linh chi,… Trong hơn 6 năm qua, các sản phẩm của cô được khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như Việt Nam, Mỹ, Canada, Đài loan…tin dùng. Chính sự tin tưởng của khách hàng khiến cô tự tin hơn, mạnh mẽ hơn.

 

Chia sẻ về việc xuất sắc giành giải Hoa hậu thân thiện tại đấu trường sắc đẹp người đẹp Shin Su Yeou (Nguyễn Sinh) chia sẻ:“Thực sự đến giờ niềm vui và hạnh phúc khi được ban tổ chức công bố giải Hoa hậu thân thiện trong đêm chung kết tôi rất vui và tự hào vì mình đã làm được điều đó với sự cố gắng và quyết tâm. Nhận thấy là người phụ nữ được sống trong thời hiện đại tôi cần phải luôn trao dồi kiến thức, kinh nghiệm mỗi ngày từ mọi người, để không ngừng hoàn thiện để bản thân mình tốt hơn nữa. Đây được xem là bước ngoặt giúp tôi tự tin và thể hiện chính mình, bỏ lại sự rụt dè, nhút nhát”.

Để không khỏi phụ lòng của gia đình, bạn bè và người hâm mộ, sau khi đăng quang cô tham gia rất nhiều hoạt động của trung tâm đa văn hóa, trại trẻ mô côi, trẻ em khuyết tất và bệnh viện dưỡng lão như: Giới thiệu văn hóa các nước cho các em học sinh ở Hàn Quốc, chương trình đi thực tập dạy văn hóa Việt Nam cho các em học sinh và hiện tại cô đã đi dạy chính thức.

 

Mặc dù rất bận rộn trong việc phát triển kinh doanh và các hoạt động khác nhưng cô còn tham gia múa từ thiện ở viện dưỡng lão và trẻ em khuyết tật  tham gia các hoạt động văn hóa xã hội, làm từ thiện cả trong và ngoài nước bằng cả tấm lòng chân thành không màng đến danh hiệu. Là một người phụ nữ sống nội tâm nên khi được sống trong sự yêu thương che chở từ gia đình chồng nên cô cũng không ngần ngại sẻ chia cho những hoàn cảnh kém may trong cuộc sống.

Với tất cả những gì đã làm được cho cộng đồng cô đã vinh dự nhân giải thưởng cao quý “Nữ Doanh Nhân tiêu biểu trong thời đại mời” và với những lời mời tham dự sự kiện hai nước Việt Nam – Hàn Quốc cô luôn đồng hành góp mặt trong các cuộc thi “Hoa hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Thế giới 2019”. Cô còn được BGK chương trình “Hoa hậu Nam Vương thế giới 2020  tại thủ đô Beclin – Đức” nhận được lời mời cô vô cùng vui mừng và đang cố gắng dàn xếp công việc để tham dự.

 

Là một người con đất Việt thân yêu cô luôn đau đáu nổi thương cảm khi chứng kiến cảnh bà con miền trung luôn phải hứng chịu những trận lũ lụt vừa qua, cô đã đứng ra kêu gọi bạn bè khắp cả nước tại Hàn Quốc và Việt Nam quyên góp đồng bào lũ lụt. Không những vậy tự tay cô mua gạo sau đó đóng gói  gửi cho cho các gia đình khó khăn tại Bến Tre. Và quyên góp gửi cho các em cao nguyên nghèo khổ.

Với tất cả những gì đã làm được cùng với tấm lòng nhân hậu bao la của Hoa hậu thân thiện Shin Su Yeou (Nguyễn Sinh), trong năm 2021 sắp tới đây, chúc cô và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, gặp nhiều may mắn.

PV

Có Thể Bạn Quan Tâm
Cảnh đẹp Việt Nam

@Chuyên trang Thương Hiệu Doanh Nhân Online

Diễn đàn của Doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước 

Bài vở đóng góp gởi về Ban biên tập xin liên hệ:

 Trịnh Thắm - 0916.889947 - Email:thamtrinh2710@gmail.com

Đình Trí - 0907.441615 - Email:samimoto809@gmail.com

Ghi rõ nguồn thuonghieudoanhnhan.vn khi phát hành thông tin từ website này

Website: www.thuonghieudoanhnhan.vn