Xu hướng tìm kiếm:

CÔNG TY XNK KIM DƯ VIỆT NAM (SINA) ĐỒNG HÀNH CÙNG MỖI ĐÊM NHẠC - MỘT MẢNH ĐỜI

20:05:54 - 24/05/2022       Trịnh Thắm

Bên cạnh triết lý kinh doanh, thương hiệu SINA vẫn luôn sát cánh, đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện và CLB “Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời” chính là một trong những tổ chức thiện nguyện mà thương hiệu SINA tin tưởng để “cho đi” trong nhiều năm qua.

Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời số 48 chủ đề “Sen” thành công khi gây quỹ được 102.000.000 đồng.

Chương trình “Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời” số 48: “Sen” đã được diễn ra vào ngày 12/5/2022 tại Trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình). Đêm nhạc hướng đến giúp đỡ 3 hoàn cảnh đầy khó khăn: Đầu tiên là bé Thiên Kim (mảnh đời chính của đêm nhạc), bị ung thư máu. Tiếp đến là chị Lâm Tú Quỳnh, nạn nhân của chất độc màu da cam, để lại di chứng cho bé con chị vừa sinh hạ. Cuối cùng là em Cường, bệnh nhân đang quằn quại với căn bệnh viêm màng não. Cả 3 mảnh đời đều chung hoàn cảnh khốn khó, bất lực trước cuộc đua về chi phí điều trị quá sức.

Đại diện CLB “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” trao tiền cho gia đình bé Thiên Kim

Đêm nhạc 48 đã diễn ra thành công trọn vẹn khi gây quỹ được 102.000.000 đồng (tính đến ngày 19/5/2022), một lần nữa viết tiếp sự thành công trên hành trình thiện nguyện hơn 5 năm qua của CLB “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời”. Số tiền của đêm nhạc 48 dự kiến sẽ trao cho bé Thiên Kim 65.000.000 đồng (đã trao 25.000.000 đồng tại đêm nhạc, 40.000.000 đồng còn lại sẽ được trao bổ sung); chị Quỳnh 10.000.000 đồng; em Cường 10.000.000 đồng. Còn lại 17.000.000 đồng dự kiến giúp 2 hoàn cảnh khác sẽ được thông báo sau. Tất cả thông tin chuyển tiền từ thiện sẽ được công khai minh bạch tại Fanpage: Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời.

Thương hiệu SINA sẻ chia yêu thương đến những mảnh đời kém may mắn.

Thấu hiểu cho những mảnh đời với ước mơ vẫn còn dang dở, những hoài bão tạm gác lại không có ngày thực hiện, những trăn trở về cuộc sống mưu sinh, hay những phút giây chống chọi lại nghịch cảnh để giành lấy sự sống, thương hiệu SINA luôn mong muốn đồng hành cùng cộng đồng nhằm sẻ chia yêu thương và lan tỏa những thông điệp tích cực về tình người.

Đại diện thương hiệu SINA chụp ảnh cùng trưởng BTC chương trình “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời”

Đồng hành cùng CLB “Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời” gần 2 năm qua, SINA luôn tài trợ các sản phẩm chất lượng như: nước giặt xả, nước lau sàn…nhằm đấu giá gây quỹ cho các đêm nhạc, để có chi phí giúp đỡ mảnh đời kém may mắn. Các sản phẩm của SINA với công thức an toàn cho người tiêu dùng mang lại cảm giác tin cậy cực cao. Bên cạnh đó, SINA gây ấn tượng về độ chuyên nghiệp, thiết thực đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng, tỉ mỉ cho từng khâu thiết kế, bao bì, đóng gói.. nên luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình đến từ quý khán giả tham dự trong đêm nhạc thiện nguyện của CLB “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời”.

Thương hiệu SINA luôn là một trong những đơn vị tài trợ thân quen của chuỗi chương trình “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” hàng tháng. SINA luôn cam kết sẽ là hậu phương vững chắc để cùng CLB “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời”lan tỏa yêu thương đến những phận người bất hạnh trong cuộc sống.

Trần Hoàng Hạ

Có Thể Bạn Quan Tâm
Cảnh đẹp Việt Nam

@Chuyên trang Thương Hiệu Doanh Nhân Online

Diễn đàn của Doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước 

Bài vở đóng góp gởi về Ban biên tập xin liên hệ:

 Trịnh Thắm - 0916.889947 - Email:thamtrinh2710@gmail.com

Đình Trí - 0907.441615 - Email:samimoto809@gmail.com

Ghi rõ nguồn thuonghieudoanhnhan.vn khi phát hành thông tin từ website này

Website: www.thuonghieudoanhnhan.vn