Xu hướng tìm kiếm:

CÔNG TY ĐỨC PHÚC QUÂN: UY TÍN VỚI KHÁCH HÀNG – CÓ ÍCH CHO XÃ HỘI

15:04:05 - 12/04/2022       Trịnh Thắm

Dù chỉ mới thành lập 2 năm, thế nhưng Công ty Cổ phần Bất Động Sản ĐỨC PHÚC QUÂN (Duc Phuc Quan Corp) đã khẳng định được giá trị đối với khách hàng trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn và quản lý bất động sản. Hơn thế nữa, đây còn là đơn vị năng nỗ trong các hoạt động xã hội, giúp đỡ cộng đồng.

Sớm trở thành Đại lý phân phối chính thức cho các Chủ đầu tư lớn trên thị trường: Novaland, Vinhomes, Phú Mỹ Hưng… có lẽ khách hàng trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận không còn quá xa lạ khi nhắc về “Công ty Cổ phần BĐS Đức Phúc Quân”. Cũng dễ hiểu bởi đây là một trong những Công ty có đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn, đạt tiêu chuẩn cao về đạo đức nghề nghiệp cùng với đó là những chính sách hấp dẫn cho khách hàng. Trong suốt hành trình 2 năm qua, Công ty Cổ phần BĐS Đức Phúc Quân luôn nỗ lực để mang đến những dự án chất lượng, tiềm năng sinh lời cao; là cầu nối giữa khách hàng và các chủ đầu tư uy tín.

Điều tạo nên đặc biệt cho Công ty Cổ phần BĐS Đức Phúc Quân so với nhiều doanh nghiệp khác trên thị trường đó chính là sự năng nổ trong các hoạt động  xã hội. Tài trợ vào các chương trình thiện nguyện, trao quà cho học sinh nghèo vượt khó, hỗ trợ phẫu thuật tim bẩm sinh… Đó dường như đã trở thành nét văn hóa của công ty và khẳng định đúng phương châm từ đội ngũ Ban lãnh đạo: “Hoạt động kinh doanh đồng hành với hoạt động từ thiện, xã hội.

Mỗi tháng, Công ty luôn trích từ lợi nhuận kinh doanh, đóng góp của các Cán bộ nhân viên để đồng hành cùng các chương trình thiện nguyên. Mới đây nhất phải kể đến là chương trình “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời”.

Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời: Chương trình thiện nguyện gây quỹ giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn

Theo thông tin được biết, Công ty Cổ phần BĐS Đức Phúc Quân là một trong những đơn vị tài trợ cho chương trình Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời, góp phần tạo nên thành công cho đêm nhạc số 46 (được diễn ra ngày 31/3/2022). Ngoài chi phí tài trợ, đội ngũ Ban lãnh đạo công ty còn rất tích cực đấu giá để giúp đỡ chị Lê Trần Đỗ Quyên - mảnh đời đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư trực tràng quá ác. Có thể nói, Ở thời điểm thật khó để cho đi do ảnh hưởng đại dịch Covid 19,  đóng góp của “Đức Phúc Quân” lại trở nên trắc ẩn đến nhường nào.

Đại diện Công ty Cổ phần BĐS Đức Phúc Quân nhận hoa cảm ơn từ BTC chương trình Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời

Chia sẻ với phóng viên, Người đứng đầu quỹ từ thiện Công ty Cổ phần BĐS Đức Phúc Quân cho biết: “Sinh ra và lớn lên trong gia đình lao động, từ nhỏ ông có khát vọng vươn lên để thoát nghèo, giúp đỡ gia đình và những hoàn cảnh kém may mắn. Bắt đầu lập nghiệp tại Sài Gòn hoa lệ, khi đã kinh doanh đạt hiệu quả, ông muốn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng phát huy được truyền thống nhân ái tốt đẹp “lá lành đùm lá rách” của dân tộc”.

Công ty Cổ phần BĐS Đức Phúc Quân tham gia đầu giá gây quỹ giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn

Thế mới thấy, hạnh phúc nhiều khi chỉ đơn giản là biết cách cho đi. Tin rằng, Công ty Cổ phần BĐS Đức Phúc Quân sẽ tiếp tục phát huy được sứ mệnh “Uy tín với khách hàng – có ích cho xã hội”. Từ đó, viết tiếp hành trình xây dựng văn hóa cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Theo Công Khởi – Hải Hưng

Có Thể Bạn Quan Tâm
Cảnh đẹp Việt Nam

@Chuyên trang Thương Hiệu Doanh Nhân Online

Diễn đàn của Doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước 

Bài vở đóng góp gởi về Ban biên tập xin liên hệ:

 Trịnh Thắm - 0916.889947 - Email:thamtrinh2710@gmail.com

Đình Trí - 0907.441615 - Email:samimoto809@gmail.com

Ghi rõ nguồn thuonghieudoanhnhan.vn khi phát hành thông tin từ website này

Website: www.thuonghieudoanhnhan.vn