Xu hướng tìm kiếm:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÊM HỘI SẮC ĐẸP 2022 VỚI CHỦ ĐỀ " VÌ GIÁ TRỊ SỨC KHỎE VIỆT"

09:06:13 - 08/06/2022       Trịnh Thắm

Hàng năm, Viện Kinh tế và Quản lý TPHCM phối hợp cùng Hội Sở hữu Trí tuệ TPHCM và các đối tác tổ chức Sự kiện mang tên “Đêm hội sắc đẹp” nhằm tôn vinh lao động sáng tạo và hành trình đổi mới của các doanh nhân, đặc biệt các doanh nhân nữ trong lĩnh vực thẩm mỹ - làm đẹp.

Năm 2021 do đại dịch covid bùng phát lần thứ 4, TPHCM và nhiều tỉnh thành phía Nam phải thực hiện giãn cách xã hội, thực hiện phong tỏa diện rộng và kéo dài nên chương trình này đã buộc phải tạm ngưng.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Viễn – Chủ tịch Hội sở hữu trí tuệ TPHCM phát biểu khai mạc.

Và năm nay, Chương trình “Đêm hội sắc đẹp 2022” được khởi động trong bối cảnh cả đất nước trong đó có thành phố Hồ Chí Minh thân yêu của chúng ta trở lại cuộc sống thường ngày trong điều kiện bình thường mới. Từ trong gian khó, trong sự ngưng trệ của nền kinh tế trong một thời gian dài, đòi hỏi sự nỗ lực, không ngừng sáng tạo trong mỗi ngành, nghề, mỗi tổ chức, đơn vị, mỗi cộng đồng dân cư. Với tinh thần đó, Chương trình “Đêm hội sắc đẹp 2022” là nơi tôn vinh Doanh Nhân Tài - Sắc đã kiên cường vượt qua giai đoạn khó khăn nhất của nền kinh tế.

Tọa đàm chủ đề “Vì giá trị sức khỏe Việt”

BTC đã lựa chọn chủ đề “Vì giá trị sức khỏe Việt” cho Chương trình “Đêm hội sắc đẹp 2022” vì “điều kiện bình thường mới” này khi ngành y tế của đất nước vẫn nỗ lực hàng ngày hỗ trợ  các bệnh nhân covid bình phục, khỏi hẳn,  và ngành thẩm mỹ - làm đẹp cũng hướng đến những đối tượng này ở giai đoạn hậu covid.

BTC trao tặng kỷ niệm chương cho các doanh nhân, doanh nghiệp.

“Đêm hội sắc đẹp 2022” là sân chơi để các doanh nhân giao lưu, chia sẻ, kết nối và trao đổi kinh nghiệm về cách làm đẹp, cũng như các công nghệ làm đẹp từ các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ cả trong nước và thế giới, làm quen với những sản phẩm mới, hiện đại! Là cơ hội mà các chuyên viên, chủ Spa - Thẩm mỹ viện không thể bỏ qua. Chương trình “Đêm hội sắc đẹp 2022” năm nay đã quy tụ hàng trăm doanh nghiệp, đơn vị hoạt động trong nhiều lĩnh vực của ngành Thẩm mỹ -Làm đẹp; Mỹ phẩm; Spa; Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cùng các doanh nghiệp kinh doanh thực dưỡng, thực phẩm sạch đang phát triển trên thị trường hiện nay.

 

Có Thể Bạn Quan Tâm
Cảnh đẹp Việt Nam

@Chuyên trang Thương Hiệu Doanh Nhân Online

Diễn đàn của Doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước 

Bài vở đóng góp gởi về Ban biên tập xin liên hệ:

 Trịnh Thắm - 0916.889947 - Email:thamtrinh2710@gmail.com

Đình Trí - 0907.441615 - Email:samimoto809@gmail.com

Ghi rõ nguồn thuonghieudoanhnhan.vn khi phát hành thông tin từ website này

Website: www.thuonghieudoanhnhan.vn