Xu hướng tìm kiếm:

BÙN KHOÁNG THIÊN NHIÊN DRVĨNH ĐÃ THAY ĐỔI HOÀN TOÀN TÔI

23:08:56 - 06/08/2019       Trịnh Thắm

Tôi MINH QUÝ_ một kẻ nghiện make up. Nghiện đến độ ăn ngủ, đi chơi kể cả lúc stress hay vui, buồn mình cũng đem đồ nghề ra để make up. Không biết có phải do vậy hay ko mà tôi kinh doanh cũng chỉ liên quan đến mỹ phẩm. Trước đây mình chuyên các hàng Âu Mỹ Xách Tay và làm thương hiệu cho Mỹ Phẩm Hàn Quốc. Tôi đi dự sự kiện rất nhiều, luôn phải gặp khách hàng. Nên da mặt tôi đôi khi bị quá tải vì lúc nào cũng có lớp make up trên mặt.

 

Lâu dần mình bị ám ảnh mỗi đêm về khi tẩy trang, da sần sùi, mụn ẩn, mụn viêm và da tái nhợt đi vì ko có nhiều thời gian chăm sóc, tôi làm online nhiều nên vết chân chim cũng ngày cành nhiều thêm. Mỗi buổi sáng tôi phải tốn rất nhiều công sức để tạo lớp nền hoàn hảo và che đi khuyết điểm của làn da. Chỉ duy nhất vết chân chim là bị hằn rõ mỗi khi cười. Lúc này mình chỉ thật sự mong ước làm sao để da khỏe thôi và rút ngắn thời gian skin care buổi tối cũng như make up buổi sáng.

Và rồi  cơ duyên đã đưa tôi đến và trải nghiệm với BÙN KHÓANG THIÊN NHIÊN DRVĨNH. Ban đầu vì da tôi ngấm độc tố quá lâu từ bụi bẩn, hóa mỹ phẩm nên Bùn khoáng đã mất rất nhiều công sức để thải độc và tái tạo làn da cho tôi. Tôi thoa bùn khoáng với cường độ và liều lượng rất mạnh nên da đang thải độc và chưa đẹp, nhưng tôi cảm nhận nó sáng khỏe và hồng hào hơn từng ngày. Đặc biệt, trong vòng 28 ngày, 4 vết chân chim của mình chỉ còn 1 vết. Một điều không tưởng cho dòng mỹ phẩm thiên nhiên.

Lúc này tôi quyết tâm dùng bùn khoáng trong sự phản đối kịch liệt của ba má vì thấy da mình thải độc rất ghê. Đến thời điểm này, sau 4 tháng mình hoàn toàn tự tin khi để mặt mộc và hơn thế nữa tôi chỉ tốn 5' mỗi sáng để make up cho lớp nền hoàn hảo từ bùn khoáng thiên nhiên. Tôi an tâm khi sau này, da sẽ không bị các vấn đề lão hóa như mụn cóc, mụn thịt.

 

 

 

 

Các bạn biết không, bây giờ mỗi tối ba má tôi cũng dùng theo vì đã thấy rõ công dụng của bùn khi nó không phân biệt tuổi tác. Ai cũng có thể dùng và nó hoàn toàn ăn được luôn nha.

Các bạn muốn trải nghiệm thì hiện tại đang có cuộc thi "Khoe ảnh" ai thắng được tặng bộ sản phẩm bùn khoáng thiên nhiên Dr Vĩnh. Và tặng phiếu massage trải nghiệm với bùn cho những ai tham gia đấy.

Có Thể Bạn Quan Tâm
Cảnh đẹp Việt Nam

@Chuyên trang Thương Hiệu Doanh Nhân Online

Diễn đàn của Doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước 

Bài vở đóng góp gởi về Ban biên tập xin liên hệ:

 Trịnh Thắm - 0916.889947 - Email:thamtrinh2710@gmail.com

Đình Trí - 0907.441615 - Email:samimoto809@gmail.com

Ghi rõ nguồn thuonghieudoanhnhan.vn khi phát hành thông tin từ website này

Website: www.thuonghieudoanhnhan.vn