Xu hướng tìm kiếm:

5 LOÀI HOA HÚT TÀI LỘC, GIA CHỦ TRỒNG SẼ PHẤT LÊN KHÔNG NGỪNG

15:05:30 - 29/05/2022       Trịnh Thắm

Những loại hoa này có thể giúp làm đẹp không gia nhà. Không những thế, 5 loài hoa này lại có ý nghĩa hút tài lộc trong phong thủy, giúp gia chủ nghèo mấy cũng phất lên không ngừng.

Hoa mộc lan

Milan là một loài hoa rất độc đáo. Khi hoa nở, hương thơm thoang thoảng. Nếu bạn chưng một chậu hoa mộc lan ở nhà thì căn nhà sẽ trông sinh động và tràn đầy sức sống hơn hẳn. Quan trọng nhất là thời gian hoa nở khá dài. Nếu có nhiệt độ thích hợp thì hoa mộc lan có thể nở quanh năm.

Hoa mộc lan là loài cây có giá trị phong thủy tốt, thường được trồng trước nhà nhằm thu hút tài lộc và may mắn về cho gia chủ. Từ đó gia chủ sẽ luôn được phù hộ, thăng tiến công danh, tiền vào như nước. Ngoài ra, hoa mộc lan còn thể hiện sự cao sang, quý phái của gia chủ. Nhìn vào những chậu cây hoa trưng bày trong nhà, bạn có thể biết gia chủ quyền lực, giàu sang đến mức nào. Hoa mộc lan có nhiều màu trắng, xanh, hồng, vàng...cho bạn lựa chọn.

5 loài hoa hút tài lộc, gia chủ trồng sẽ phất lên không ngừng

Hoa thược dược

Thược dược là loài hoa rất đẹp. Hoa thường nở to, nhiều cánh, màu sắc tươi tắn, rực rỡ nên có giá trị làm cảnh rất tốt, rất thích hợp để trưng bày trong nhà. Hoa thược dược ưa ánh sáng nên trong quá trình trồng hoa, bạn cần đảm bảo ánh sáng.

Khi thiếu ánh sáng, cây rất khó nở hoa đẹp. Trong phong thủy, hoa thược dược mang ý nghĩa tốt lành. Trồng hoa thược dược trong nhà có thể giúp hóa giải vận xui, mang đến thành công, may mắn cho gia chủ. 

5 loài hoa hút tài lộc, gia chủ trồng sẽ phất lên không ngừng

Phong lộc hoa

Phong lộc hoa là loài cây cảnh được nhiều người ưa thích. Phong lộc hoa còn được gọi là dứa cảnh nến. Hoa có màu đỏ, ưa sáng. Trong phong thủy, phong lộc hoa được cho là sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Phong lộc hoa nở lâu dài, dáng đẹp nên thường là món quà tặng gia chủ trong những dịp đặc biệt như lễ, Tết.

5 loài hoa hút tài lộc, gia chủ trồng sẽ phất lên không ngừng

Phong lan

Phong lan cũng là loài hoa đẹp được nhiều gia chủ ưa thích và trưng bày trong nhà. Phong lan có nhiều màu sắc khác nhau như vàng, trắng, tím...Đây là loại hoa tượng trưng cho giàu sang, phú quý. Trưng bày hoa phong lan trong nhà cũng là cách để gia chủ chiêu tài, cầu lộc cho gia đình. Nhiều gia đình đã đặt những chậu hoa lan trong nhà, ngoài ban công với mong ước sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

5 loài hoa hút tài lộc, gia chủ trồng sẽ phất lên không ngừng

Hoa thủy tiên

Hoa thủy tiên cũng là loài hoa đẹp, tượng trưng cho sự giàu sang, quyền quý. Theo phong thủy, loài hoa này mang lại nguồn năng lượng tích cực, giúp gia chủ thành công hơn trong sự nghiệp. Vì vậy, nhiều người thường đặt một chậu thủy tiên tại phòng khách để loại bỏ tà khí, thu hút vượng khí cho gia đình, giúp các thành viên trong gia đình học hành, thi cử tấn tới, thành công trong sự nghiệp.

5 loài hoa hút tài lộc, gia chủ trồng sẽ phất lên không ngừng

Quỳnh Trang/Theo Sohu

Có Thể Bạn Quan Tâm
Cảnh đẹp Việt Nam

@Chuyên trang Thương Hiệu Doanh Nhân Online

Diễn đàn của Doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước 

Bài vở đóng góp gởi về Ban biên tập xin liên hệ:

 Trịnh Thắm - 0916.889947 - Email:thamtrinh2710@gmail.com

Đình Trí - 0907.441615 - Email:samimoto809@gmail.com

Ghi rõ nguồn thuonghieudoanhnhan.vn khi phát hành thông tin từ website này

Website: www.thuonghieudoanhnhan.vn