Xu hướng tìm kiếm:

Thái Mai Trinh – Hoa hậu Trí tuệ Doanh nhân Aphaca bay từ Hàn về dự họp báo

14:08:11 - 11/08/2019       Trịnh Thắm

Ngày 6.8.2019 diễn ra họp báo cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Aphca Châu Á - Thái Bình Dương năm 2019 được tổ chức tại Tòa nhà Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư số 289, Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Thái Thị Mai Trinh với vai trò là Ban giám khảo cuộc thi cô đã không quản ngại đường xá xa xôi bay từ Hàn Quốc về dự họp báo.

 Trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn được tổ chức tại Hàn cô là một trong những thí sinh được đánh giá cao đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trí tuệ.

 Thái Thị Mai Trinh qua Hàn năm 20 tuổi và có thời gian sinh sống và làm việc tại Hàn 12 năm. Trong khoảng thời gian đó Mai Trinh đã gặp phải rất nhiều những khó khăn về cuộc sống cũng như đời tư của mình. Khoảng thời gian đó cô sống khép mình và hạn chế rất nhiều về giao tiếp. Nhưng những khó khăn đó không khuất phục được Trinh mà càng làm cô thêm mạnh mẽ. Hiện tại, cô sống rất hạnh phúc cùng chồng của mình và có công việc rất tốt về Marketting. Bên cạnh đó, cô còn kinh doanh công ty ASGENIX thành công.

 Thái Mai Trinh không chỉ được biết đến là một người phụ nữ xinh đẹp mà cô còn được biết đến là nữ doanh nhân thành đạt có tiếng tại Hàn, cô luôn không ngừng học hỏi và tìm cho mình những cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp.

 Chia sẻ về buổi họp báo cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Aphca Châu Á - Thái Bình Dương năm 2019, Hoa hậu trí tuệ Thái Mai Trinh chia sẻ: “Thực sự tôi rất bất ngờ khi được mời trong vai trò là ban giám khảo một cuộc thi lớn, đây là lần trở về nước có ý nghĩa rất lớn với tôi, giúp tôi ngày một hoàn thiện bản thân và truyền cảm hứng cho tất cả các chị em phụ nữ đang sinh sống tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Trong vai trò Ban giám khảo tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và sẽ là một giám khảo công tâm nhất”.

Hoa hậu và Nam vương Aphca Châu Á - Thái Bình Dương năm 2019. Đêm chung kết được diễn ra vào ngày 28.08.2019 tại tòa nhà Korio Hàn Quốc – văn phòng của Hiệp hội Aphca Hàn Quốc. Đây là một sân chơi ý nghĩa giúp các doanh nhân ngành làm đẹp được nâng cao tay nghề bởi những giảng viên uy tín của Hàn Quốc. Song song đó, đây còn là cơ hội giao lưu kết nối việc hợp tác phát triển kinh doanh đa ngành nghề của các thí sinh dự thi cùng đưa ngành nghề của mình phát triển rộng hơn, xa hơn vươn tầm thế giới.

 Cuộc thi mở rộng cho tất cả các doanh nhân trong tất cả các lĩnh vực và đặc biệt là các doanh nhân trong ngành làm đẹp cùng tham dự học hỏi nâng cao tay nghề làm đẹp và thi tài nhan sắc, cùng trình diễn thời trang.

 

 

 

 

Lê Nhân

Có Thể Bạn Quan Tâm
Cảnh đẹp Việt Nam

@Chuyên trang Thương Hiệu Doanh Nhân Online

Diễn đàn của Doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước 

Bài vở đóng góp gởi về Ban biên tập xin liên hệ:

Phía Bắc: Thanh Tâm: 0852106688 -  Email: htt123@gmail.com

Phía Nam: Trịnh Thắm - 0916.889947 - Email:thuonghieudoanhnhan2017@gmail.com

Ghi rõ nguồn thuonghieudoanhnhan.vn khi phát hành thông tin từ website này

Website: www.thuonghieudoanhnhan.vn