Xu hướng tìm kiếm:

Nhà thiết kế Ngọc Hồng ra mắt bộ sưu tập Sắc Xuân “cực đỉnh”

02:01:23 - 11/01/2019       Trịnh Thắm

Thuonghieudoanhnhan.vn - Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, mùa của tình yêu thương gia đình, mùa của sự sum vầy sau một năm xa cách. Đất trời như hòa làm một, vạn vật đâm chồi khoe sắc, mọi người có dịp cùng nhau khoác lên mình những bộ đồ đẹp nhất đón xuân.

Xuất phát từ những ý tưởng đó, NTK Ngọc Hồng đã đặt hết tâm huyết của mình vào những bộ trang phục thanh lịch, trang nhã dành cho những nam thanh nữ tú thích hợp với việc đi chúc Tết và lễ chùa vào dịp đầu năm.
 Là một trong những NTK có tiếng tại Sài Thành, Ngọc Hồng luôn đem đến những điều bất ngờ cho mọi người, từ những thiết kế về đầm dạ hội lộng lẫy, quyến rũ trong các cuộc thi, các đấu trường nhan sắc đến những trang phục sang trọng lịch lãm dành cho doanh nhân thành đạt. Đối với Ngọc Hồng, sự đam mê sáng tạo không bao giờ là đủ, chị luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất. 


Hiểu được vai trò to lớn của trang phục đối với mỗi người ở mỗi sự kiện và công việc khác nhau nên chị luôn không ngừng tìm tòi, sáng tạo để mỗi người luôn được tỏa sáng và thể hiện rõ nhất đẳng cấp của mình trong mắt những người xung quanh.


Bộ sưu tập mang tên “Tình xuân” của chị lần này thêm một lần nữa khẳng định được tài năng của một thiết kế tài sắc vẹn toàn.
Trang phục dành cho cả nam và nữ, lấy ý tưởng từ những điều gần gủi thân thuộc về tết cổ truyền để thể hiện trọn vẹn một cái tết chuẩn Việt, với họa tiết từ hoa lá, rồng phượng… tất cả được hòa quyện với nhau tạo nên sự hài hòa trang nhã, thanh lịch, là sự lựa chọn tốt nhất cho việc đi chúc tết lễ chùa vào dịp đầu năm.

 

 


Với sự sáng tạo tuyệt vời đó mong rằng sắp tới NTK Ngọc Hồng sẽ mang đến cho tất cả mọi người những điều bất ngờ thú vị tiếp theo.

 

 

 

Diệu Phước

Có Thể Bạn Quan Tâm
Cảnh đẹp Việt Nam

@Chuyên trang Thương Hiệu Doanh Nhân Online

Diễn đàn của Doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước 

Bài vở đóng góp gởi về Ban biên tập xin liên hệ:

Phía Bắc: Thanh Tâm: 0852106688 -  Email: htt123@gmail.com

Phía Nam: Trịnh Thắm - 0916.889947 - Email:thuonghieudoanhnhan2017@gmail.com

Ghi rõ nguồn thuonghieudoanhnhan.vn khi phát hành thông tin từ website này

Website: www.thuonghieudoanhnhan.vn