Xu hướng tìm kiếm:

Nguyễn Loan – Người phụ nữ tài sắc bất ngờ giành giải Á hoàng 1 tại Hàn

11:08:14 - 02/08/2019       Trịnh Thắm

Tham gia cuộc thi Hoa hậu doanh nhân APHCA ASIAN Việt Hàn năm  2019 tại Hàn Quốc, doanh nhân Nguyễn Loan muốn được thử sức, học hỏi cũng để tốt cho công việc sau này, nhưng nhờ sự tự tin khẳng định bản thân ở các phần thi, cùng với vóc dáng ưa nhìn và tính tình dễ thương cùng gương mặt khả ái, doanh nhân Nguyễn Loan đã chinh phục ban giám khảo và mang về cho mình giải thưởng Á hoàng 1.

Kết quả này hoàn toàn thuyết phục bởi tân Á hoàng 1 Nguyễn Loan – Chủ Spa Loan LYLY tại Hàn sở hữu nhan sắc, tư duy và kỹ năng vô cùng nổi trội. Từ những vòng thi đầu tiên, nữ doanh nhân đã được truyền thông và khán giả của cuộc thi ca ngợi là thí sinh sở hữu vẻ đẹp hiện đại, tài năng và có sự chuẩn bị rất tốt cho cuộc thi. Ngoài làm chủ Spa, người đẹp còn kinh doanh online kiếm them thu nhập.

Chia sẻ về cuộc thi lần này doanh nhân Nguyễn Loan cho biết: “Cuộc thi lần này đã mang lại cho Loan rất nhiều bất ngờ Loan đi hết từ niềm vui này tới hạnh phúc khác. Và điều quan trọng nhất là cuộc thi đã mang đến thêm cơ hội chia sẻ, giao lưu, học hỏi và trải nghiệm mới, và Loan sẽ tiếp tục đóng góp một phần công sức nhỏ bé vào các hoạt động của cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam và Thế giới”.

Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn do công ty The Bliss Mimosa Beauty Corporation tổ chức. Đêm chung kết được diễn ra vào ngày 27/7 tại giảng đường Aphca, tòa nhà Korio Hàn Quốc – văn phòng của Hiệp hội Aphca Hàn Quốc. Đây là một sân chơi ý nghĩa giúp các doanh nhân ngành làm đẹp được nâng cao tay nghề bởi những giảng viên uy tín của Hàn Quốc. Song song đó, đây còn là cơ hội giao lưu kết nối việc hợp tác phát triển kinh doanh đa ngành nghề của các thí sinh dự thi cùng đưa ngành nghề của mình phát triển rộng hơn, xa hơn vươn tầm thế giới.

 

 

Cuộc thi mở rộng cho tất cả các doanh nhân trong tất cả các lĩnh vực và đặc biệt là các doanh nhân trong ngành làm đẹp cùng tham dự học hỏi nâng cao tay nghề làm đẹp và thi tài nhan sắc, cùng trình diễn thời trang.

 

Lê Nhân

Có Thể Bạn Quan Tâm
Cảnh đẹp Việt Nam

@Chuyên trang Thương Hiệu Doanh Nhân Online

Diễn đàn của Doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước 

Bài vở đóng góp gởi về Ban biên tập xin liên hệ:

Phía Bắc: Thanh Tâm: 0852106688 -  Email: htt123@gmail.com

Phía Nam: Trịnh Thắm - 0916.889947 - Email:thuonghieudoanhnhan2017@gmail.com

Ghi rõ nguồn thuonghieudoanhnhan.vn khi phát hành thông tin từ website này

Website: www.thuonghieudoanhnhan.vn