Xu hướng tìm kiếm:

NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM ĐẦU TIÊN ĐẠT DANH HIỆU CAO QUÝ TRÊN ĐẤU TRƯỜNG QUỐC TẾ

00:11:23 - 05/11/2019       Trịnh Thắm

Người ta thường bảo phụ nữ Việt Nam luôn có nét đẹp dịu hiền, nhẹ nhàng mà tinh tế. Âý vậy mà , một cô gái với thân hình nhỏ nhắn đã làm rạng danh Tổ Quốc Đất Nước Việt Nam tại đấu trường Quốc Tế đối với bộ môn người mẫu thể hình (Fitness Model ) nói riêng.

 ( Hình ảnh Ngọc Dung thướt tha trong bộ áo dài truyền thống Việt Nam)

( Hình ảnh MC NGọc Dung duyên dáng, năng động khi dẫn chương trình )

Cô gái ấy không ai khác , đó chính là Hồ Võ Ngọc Dung vừa tròn 26 tuổi, một cô gái luôn tràn đầy năng lượng , nhiệt huyết với công việc MC  – Make Up – Lương Y . Từ rất lâu, cô gái này đã nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê với bộ môn người mẫu thể hình ( Fitness model ). Ngọc Dung chia sẽ: “Đã theo đuổi ước mơ cách đây hơn 3 năm, mặt dù gặp rất nhiều khó khăn và cản trở bởi lời ra tiếng vào từ phiá gia đình, bạn bè với quan điểm là “ con gái mà tập luyện cơ bắp nhiều quá nhìn thô, mặt đồ không đẹp, mất nữ tính, như đàn ông…”  Tuy khó khăn về kinh tế, công việc cộng với thời buổi cơm áo gạo tiền… nhưng Ngọc Dung vẫn quyết tâm theo đuổi để cháy hết mình với đam mê trên sàn đấu dù lớn hay nhỏ chỉ 1 lần là đủ.

Rồi đến 1 ngày Ngọc Dung được bén duyên cộng tác và làm việc cùng với A,C,E Chi Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Phát Tâm ( CHGDCSSKCĐ Phát Tâm )  “ Trực thuộc TW Hội Khuyến Học Việt Nam” được sự ủng hộ, động viên của toàn thể tập thể Chi Hội GDCSSKCĐ Phát Tâm, dưới sự chỉ dạy dẫn dắt của Thầy  Galvin Nguyễn , nhờ sự chia sẽ , chỉ bảo , truyền lửa đam mê mà Ngọc Dung đã quyết tâm thử sức mình trên sàn đấu quốc tế tại giải đấu chuyên nghiệp “ Trận Chiến Sinh Tử Đa Quốc Gia chuyên nghiệp 2019 ” ( MORTAL BATTLE MULTINATIONAL PRO/AM 2019 ) do liên đoàn thể hình quốc tế FIF INTERNATIONAL (Fitness International Federation) tổ chức đã diễn ra vào ngày 29/09/2019 tại Our Tampines Hub trực thuộc Singapore.

( Hình ảnh và đơn vị tổ chức giải thi đấu MORTALE BATTLE  tại singapore tháng 9/2019 )

 Theo chia sẽ của Ngọc Dung trong quá trình tập luyện đối với 1 VĐV ( vận động viên) phải tập trung toàn bộ thời gian chỉ để : Tập luyện – ăn uống – ngủ nghỉ , mới có thể đạt được 1 Body như ý . Vậy mà cô phải làm tròn trách nhiệm với công việc MC – Make Up – Lương Y, thường ngày, rồi mới có thời gian trống để tập trung vào công việc luyện tập. ”Được hỏi thêm:  ngoài những công việc chính hằng ngày, thời gian mà Ngọc Dung tập trung tập luyện như thế nào, cũng như thời gian mà Ngọc Dung chuẩn bị cho đến ngày thi đấu là bao lâu ?  “

 Ngọc Dung chia sẻ : Sau khi thu xếp công việc chính thường ngày để đảm bảo nguồn thu nhập kinh tế ổn định nhằm trang trải cuộc sống, cũng như đảm bảo về chế độ ăn uống để cung cấp nuôi dưỡng bảo trợ cho các nhóm cơ trong quá trình tập luyện phát triển tốt, theo sự chia sẻ từ phía Ngọc Dung : đối với một VĐV thi đấu chế độ dinh dưỡng hết sức quan trọng trong quá trình xây dựng hình thể, cơ bắp của VĐV, để duy trì nung nấu ngọn lửa đam mê và mục tiêu cho giải đấu thì cô phải dành 6 -8 tiếng/ngày cho công việc tập luyện. Qúa trình tập luyện của Ngọc Dung diễn ra gần 3 tháng.

Thật sự nghe tới đây thôi,  tôi cũng đã khâm phục cô gái này. Qua thông tin tìm hiểu, tại sàn đấu Quốc Tế này: có gần 300 VĐV Nam – Nữ ở các quốc gia tham gia thi đấu ở nhiều hạng mục, hạng cân khác nhau … cá nhân Ngọc Dung thì tham gia ở hạng mục người mẫu bikini ( BIKINI MODEL ) .

 

750

( Hình ảnh Ngọc Dung đang biểu diễn thi đấu với SBD: 260 )

Được hỏi “ tại sao Ngọc Dung chọn tham gia hạng mục này ? Ngọc Dung chia sẽ : em rất thích hạng mục này, vì hạng mục người mẫu thể hình ( Bikini Model ) tôn vinh lên nét đẹp tự nhiên của sự mạnh mẽ, dịu dàng, cá tính , tự tin và không mất đi phần nữ tính của người phụ nữ.Với ý chí kiên cường , nghị lực quyết tâm chiến đấu, cháy hết mình với đam mê  trên sàn đấu , cô gái nhỏ nhắn , xinh xắn đã đánh bại các đối thủ mạnh khác đến từ các quốc gia: Mỹ , Nhật, Trung Quốc , Ấn Độ, Thái Lan , Hồng Kông , Indonesia , Malaysia, Singapore, Kuwait, Brunei…v..v  Cô đã tạo nên một dấu ấn hết sức ấn tượng, đem về vinh quang cho Tổ Quốc khi đánh bại VĐV Malaysia với thành tích nhất hạng  1 HCV, 1 Cúp Vàng ở hạng mục VĐV tham gia đầu tiên làm quen với hạng mục này ( MS BIKINI MODEL NOVICE ).

 

( Hình ảnh Ngọc Dung dành vô địch Huy Chương Vàng, Cúp Vàng và nhận thẻ pro card vận động viên chuyên nghiệp )

       Khi được tiếp thêm ngọn lửa chiến thắng Ngọc Dung tiếp tục tham gia thi đấu ở hạng mục người mẫu BIKINI dưới <163cm ( MS BIKINI MODEL <163CM) với thành tích hạng nhất 1HCV, 1 cúp vàng , hạng nhì là Trung Quốc, hạng ba là Malaysia và tạo nên một sự bất ngờ hết sức ấn tượng, và đánh bại các đối thủ mạnh đến từ các Quốc Gia khác vượt lên vị trí cao nhất ở hạng mục người mẫu thể hình chuyên nghiệp ( MS BIKINI MODEL PRO/AM )

      Với thành tích vô địch nhất hạng  1HCV, 1 cúp vàng , nhì là Trung Quốc , Ba là MỸ . Việt Nam được đánh giá là đối thủ mạnh, Ngọc Dung được liên đoàn thể hình quốc tế  (Fitness International Federation) trao PRO CARD chứng nhận là VĐV chuyên nghiệp đạt danh hiệu cao nhất ở hạng mục tham gia, chứng nhận PRO CARD đối với 1VĐV được đặt cách không phải đấu vòng loại mà vô thẳng vòng trong đấu trực tiếp ở mỗi năm tiếp theo khi giải tổ chức.

 Hết bất ngờ này lại đến bất ngờ khác, một niềm vui khôn siết, một niềm tự hào to lớn, không bao giờ hết Ngọc Dung đã làm rạng danh Dân Tộc Việt Nam thêm lần nữa Khẳng định vị trí Việt Nam với các nước bạn tại đấu trường quốc tế,  Quốc Kỳ Tổ Quốc cờ đỏ sao vàng đã được tung bay trên bầu trời đấu trường Quốc Tế tại Singapore khi VĐV Hồ Võ Ngọc Dung với SBD: 260 đã đánh bại tất cả các vận động viên chuyên nghiệp ( PRO CARD ) ở các hạng mục BIKINI trong giải đấu cùng với các vận động viên vô địch ở những mùa giải trước đến từ các quốc gia khác nhau và dành chiến thắng một cách oanh liệt, hết sức thuyết phục “ Toàn Năng PRO CARD “ ( OVERALL ) ở hạng mục BIKINI.

( Hình ảnh Ngọc Dung dành vô địch Huy Chương Vàng, Cúp Vàng toàn năng Pro card )

 Ngọc Dung cũng chính là cô gái đầu tiên của Việt Nam đánh một cột mốc hết sức ấn tượng, quang trọng dành được TOÀN NĂNG PROCARD ( OVERALL PROCARD) ở hạng mục MS BIKINI MODEL trên đấu trường Quốc Tế.

Được phỏng vấn hỏi về cảm xúc khi đăng quang cũng như định hướng hiện tại và tương lai sắp tới của Ngọc Dung như thế nào, khi cô đạt được danh hiệu cao quý này ?
Ngọc Dung trả lời : thật sự , lúc đó em rất run và vui mừng đến phát khóc , vì sự cố gắng phấn đấu và quyết tâm của em đã gặt hái được thành tích ngoài sự mong đợi của em, tới bây giờ khi em xem lại clip, cảm xúc em vẫn y như vậy .

( Hình ảnh Ngọc Dung tỏa sáng tung bay cùng Quốc Kỳ Việt Nam khi đoạt toàn năng )

  Còn hiện tại thì em vẫn tiếp tục công việc chính của em MC – Make Up, Lương Y và phục vụ công tác xã hội từ thiện khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Riêng với bộ môn người mẫu thể hình ( Fitness Model ) e vẫn gìn giữ nuôi dưỡng đam mê, và nếu như có thêm cơ hội tham gia thi đấu ,thì e vẫn  muốn tiếp tục trải nghiệm bản thân em thêm 1 lần nữa để cháy hết mình với đam mê .

( Hình ảnh Huy Chương và cúp vàng Ngọc Dung đạt được trong cuộc thi )

Ngọc Dung còn không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể A,C,E Chi Hội GDCSSKCĐ Phát Tâm và Thầy Galvin Nguyễn đã luôn luôn chia sẽ, hỗ trợ em về mặt kinh tế lẫn tinh thần bằng cả cái Tâm, để Ngọc Dung đạt được thành công to lớn,  cũng như theo đuổi  đam mê và ước mơ như ngày hôm nay.

Được hỏi: Ngọc Dung có chia sẽ và nhắn gửi gì đến với bạn A,C,E VĐV Việt Nam đang theo đuổi đam mê bộ môn thể hình nói chung gì không.

Ngọc Dung chia sẽ : “Hãy yêu bản thân, hãy sống hết mình với ngọn lửa đam mê và thực hiện nó thì sự thành công và hạnh phúc sẽ mỉm cười với mình “

                                                                                                                        Thanh Vũ.

                                                                                                           

 

 

Có Thể Bạn Quan Tâm
Cảnh đẹp Việt Nam

@Chuyên trang Thương Hiệu Doanh Nhân Online

Diễn đàn của Doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước 

Bài vở đóng góp gởi về Ban biên tập xin liên hệ:

Phía Bắc: Thanh Tâm: 0852106688 -  Email: htt123@gmail.com

Phía Nam: Trịnh Thắm - 0916.889947 - Email:thuonghieudoanhnhan2017@gmail.com

Ghi rõ nguồn thuonghieudoanhnhan.vn khi phát hành thông tin từ website này

Website: www.thuonghieudoanhnhan.vn