Xu hướng tìm kiếm:

Nam vương Nguyễn Minh Khiêm góp phần tạo nên thành công cho cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương đại dương 2019

22:05:59 - 12/05/2019       Trịnh Thắm

Ngày 10.5.2019, cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương đại dương 2019 ngành làm đẹp Aphca Asian đã diễn ra rất thành công tại Nha Trang, Khánh Hòa. Trong sự thành công của cuộc thi, không thể không kể đến sự góp công lớn của vị giám khảo tận tâm – nam vương Nguyễn Minh Khiêm.

Cuộc thi lần này mang chủ đề “Vẻ đẹp biển 2019” đã thu hút sự tham gia thi tài của hơn 50 thí sinh đến từ khắp mọi miền tổ quốc. Và với tư cách là Chủ tịch ngoại giao kiêm trưởng ban cố vấn Hiệp hội Aphca Asian châu Á Thái Bình Dương, đương kim nam vương ngành làm đẹp Aphca Asian 2019 tại Philippines, nam vương Nguyễn Minh Khiêm đã góp công sức, tận tâm hỗ trợ ban tổ chức ngay từ những ngày đầu khi cuộc thi diễn ra tại Việt Nam. Đặc biệt, với những kinh nghiệm thi đấu và giành giải tại Philippines, nam vương Nguyễn Minh Khiêm còn được ban tổ chức mời “ngồi ghế nóng” của cuộc thi sắc đẹp này.

Nam vương Nguyễn Minh Khiêm vinh hạnh được ca sĩ Dương Phúc Lâm, đại sứ thương hiệu ngọc trai Queenpral PQ trao tặng quyền trượng trị giá 400 triệu đồng

Không làm ban tổ chức thất vọng khi đã tin tưởng, giao phó một trong những “chiếc ghế nóng” cho mình, nam vương Nguyễn Minh Khiêm đã tận tâm, cống hiến hết sức trong từng giai đoạn, từng phần của cuộc thi. Đặc biệt, trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, vị nam vương này luôn cho khán giả và truyền thông thấy anh đã công tâm tìm kiếm, lựa chọn những gương mặt thực sự xứng đáng đăng quang.

Sau khi cuộc thi diễn ra thành công, với vai trò giám khảo, nam vương Nguyễn Minh Khiêm chia sẻ: “Được mời làm giám khảo một cuộc thi lớn của ngành làm đẹp, tôi thấy rất vinh dự. Bởi đây là một cuộc thi đầu ngành làm đẹp, được ban tổ chức đầu tư công phu và chuyên nghiệp. Tôi gửi lời cảm ơn ban tổ chức đã tín nhiệm giao một trong những “chiếc ghế nóng” cho tôi. Về cuộc thi, riêng bản thân tôi thấy rất ý nghĩa. Với hoạt động và các phần thi ban tổ chức đã tạo ra sân chơi thiết thực cho các anh chị em tài năng trong nghề, để mọi người tự tin tỏa sáng và khẳng định chính mình”.

Nam vương Nguyễn Minh Khiêm nổi tiếng là một người sống hết mình vì sự nghiệp và cộng đồng. Anh không chỉ là một người đã chinh phục thành công giải nam vương ngành làm đẹp quốc tế (Aphca Asian 2019 tại Philippines) vừa qua, mà còn là một vị doanh nhân đa tài, sống bởi chữ tâm. Hiện tại anh đang là: Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc Tập đoàn thương mại Ngọc Hồng; Phó tổng giám đốc công ty cổ phần mỹ phẩm Long Phụng Khang. Cả hai tập đoàn và công ty vị nam vương này đang lèo lái, đều chuyên sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với nhiều dòng sản phẩm đạt chất lượng hiệu quả như kem mụn, nám, thâm, làm trắng da đã được thị trường và người tiêu dùng đón nhận hơn một thập kỉ qua. Bên cạnh đó, nam vương Nguyễn Minh Khiêm còn là Phó tổng dự án Sài Gòn Phố Group.

Sở hữu sự nghiệp với nhiều thành công đáng nể phục, song để có được ngày hôm nay, tân nam vương Nguyễn Minh Khiêm cho biết, anh cũng đã trải qua không ít trở ngại trong cuộc sống, công việc. Sau những trải nghiệm của bản thân, anh mong muốn giúp đỡ thật nhiều các mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống, tạo cho những người khó khăn hơn mình cơ hội để thành công. Hiện tại, anh đang tham gia hỗ trợ nhiều hoạt động thiện nguyện. Bởi anh quan niệm: “Cuộc đời là cõi tạm, cho đi là còn mãi”.

PV Nhân

Có Thể Bạn Quan Tâm
Cảnh đẹp Việt Nam

@Chuyên trang Thương Hiệu Doanh Nhân Online

Diễn đàn của Doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước 

Bài vở đóng góp gởi về Ban biên tập xin liên hệ:

Phía Bắc: Thanh Tâm: 0852106688 -  Email: htt123@gmail.com

Phía Nam: Trịnh Thắm - 0916.889947 - Email:thuonghieudoanhnhan2017@gmail.com

Ghi rõ nguồn thuonghieudoanhnhan.vn khi phát hành thông tin từ website này

Website: www.thuonghieudoanhnhan.vn