Xu hướng tìm kiếm:

MỖI ĐÊM NHẠC, MỘT MẢNH ĐỜI SỐ 44 VỚI CHỦ ĐỀ “ĐÊM PHỐ THỊ” – CHUNG TAY GIÚP ĐỠ CÔ NGUYỄN THỊ HẠNH BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG NGHIÊM TRỌNG

10:10:27 - 02/10/2020       Trịnh Thắm

Sài Gòn thường được gọi là thành phố hoa lệ, nhưng đấu đấy nơi thành phố này vẫn còn rất nhiều những mảnh đời bất hạnh khiến cho người ta nghe tới mà thấy nhói lòng. Một trong số đó là trường hợp của cô Nguyễn Thị Hạnh - 56 tuổi bị tai nạn giao thông dẫn đến chấn thương nghiêm trọng.

Chương trình Mỗi Đêm Nhạc – Một Mảnh Đời số 44 với chủ đề “Đêm phố thị” sẽ được diễn ra lúc 19h00 ngày 07/10/2020 tại Trung tâm hội nghị - yến tiệc The Adora DYNASTY để cùng chung tay giúp đỡ cô Nguyễn Thị Hạnh.

Là phụ nữ, ai mà không mơ ước có một cuộc sống tươi đẹp. Thế nhưng với cô Nguyễn Thị Hạnh thì điều đó thật quá xa vời. Thời thanh xuân của cô là những ngày tháng bươn chải, vất vả để lo cho chồng cho con. Cực nhọc là vậy nhưng gia đình cũng chỉ đủ bữa cơm qua ngày, thiếu trước hụt sau. Rồi thời gian trôi qua, người phụ nữ ấy ở tuổi xế chiều vẫn phải ngày ngày chạy xe đi giao hàng, ai kêu gì làm nấy để có tiền lo cho người chồng bị đang bị tai biến và đứa cháu bị bệnh bại não. Còn hai đứa con cũng đi làm công cho người ta để kiếm ăn qua ngày nên cũng chẳng đỡ đần được gì cho mẹ. Cái khổ vẫn cứ đeo bám cô, trên đường đi làm về thì cô bị người ta tông xe rồi bỏ chạy mất, để lại cô với một bên chân bị đứt dây chằng.

Số tiền phẫu thuật khá lớn nên gia đình cô không đủ khả năng chi trả. Trao đổi với cô Hạnh, cô nói rằng chỉ ước gì có được chiếc xe lăn để đi bán vé số, có tiền để tiếp tục lo cho chồng, cho cháu.

ĐÊM PHỐ THỊ - Ánh sáng lung linh, choáng ngợp của đất Sài Gòn như phô bày cái xa hoa, lộng lẫy của thành phố lớn bật nhất cả nước nhưng “Đêm phố thị” cũng che dấu đi những phận đời oái oăm, ngang trái. Xin mọi người hãy dang rộng vòng tay cứu lấy hoàn cảnh của cô Hạnh. Giúp cô có lại niềm tin và ánh sáng ấm áp của cuộc đời.

MĐNMMĐ 44 “ĐÊM PHỐ THỊ”

  • Thời gian: 19h, 07/10/2020
  • Địa điểm: Trung tâm hội nghị yến tiệc THE ADORA DYNASTY (1A Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1)
  • Đêm nhạc tái hiện không gian phòng trà Sài Gòn hoa lệ với những tình khúc làm say đắm lòng người và được thể hiện qua giọng ca của những nghệ sĩ giàu lòng nhân ái như: Danh ca HỌA MI, ca sĩ: PHI TRƯỜNG, BẠCH LAN, PHẠM THÁI, HỒNG NGA, QUỐC KHÁNH, MAI HẠNH, BẢO VÂN, TIẾN TUYẾN, ĐAM SAN, KHÁNH NGUYÊN. Dẫn chương trình: Én bạc TRÀ MI, MC HẢI HƯNG. Band nhạc: HỒ HIẾU BandChương trình KHÔNG BÁN VÉ, vé mời được phát hành miễn phí và được chuyển tận tay đến quý khán giả sau khi BTC nhận được thông tin đăng ký.
  • Vé mời được phát miễn phí và giao tận nơi.
  • Xin vui lòng liên hệ trưởng BTC: MC THIÊN ÂN (0932 110 130)

 

Có Thể Bạn Quan Tâm
Cảnh đẹp Việt Nam

@Chuyên trang Thương Hiệu Doanh Nhân Online

Diễn đàn của Doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước 

Bài vở đóng góp gởi về Ban biên tập xin liên hệ:

Phía Bắc: Thanh Tâm: 0852106688 -  Email: htt123@gmail.com

Phía Nam: Trịnh Thắm - 0916.889947 - Email:thuonghieudoanhnhan2017@gmail.com

Ghi rõ nguồn thuonghieudoanhnhan.vn khi phát hành thông tin từ website này

Website: www.thuonghieudoanhnhan.vn