Xu hướng tìm kiếm:

MỖI ĐÊM NHẠC MỘT MẢNH ĐỜI SỐ 39 “ĐÂY MÙA THU TỚI”

09:09:59 - 17/09/2019       Trịnh Thắm

Đến hẹn lại lên, kính mời các anh/chị thiện tâm và quý mạnh thường quân sẽ tiếp tục hành trình nhân ái của mình với CLB Mỗi đêm nhạc một mảnh đời. Mỗi chủ đề của đêm nhạc đều có những hàm ý riêng. Riêng đêm nhạc số 39 với chủ đề “ĐÂY MÙA THU TỚI” chính là sự thổn thức trước số phận đau thương của cậu bé do sinh thiếu tháng gặp rất nhiều bệnh quái ác.

"Sinh con ra đời, cha mẹ nào mà không mong muốn con mình khỏe mạnh, bình an”. Và đó là ước mơ lớn nhất của gia đình bé Nguyễn Minh Trường ngay lúc này. Bé  Trường bị sinh thiếu tháng, dẫn đến căn bệnh viêm phổi, xơ gan và có vấn đề về tim mạch. Sau một thời gian được sự tận tình cứu chữa của các bác sĩ, hiện bệnh tình có thuyên giảm nhưng bé Trường vẫn còn bị suy dinh dưỡng, viêm hô hấp cấp và phù đại tràng cấp cần phải phẫu thuật. Ở tháng thứ 7 của cuộc đời nhưng em chỉ nặng vỏn vẹn 4kg, hằng ngày phải hít thở không khí của bệnh viện, phải tiêm, phải bơm vào người bao nhiêu là thuốc đắng.

 


Cha bé bị tai nạn lao động, mẹ bị bệnh tật bẩm sinh do hậu quả của chiến tranh, gia cảnh lại thiếu trước hụt sau, Đồng lương ít ỏi 2 triệu đồng/tháng từ nghề cạo mủ cao su, cha mẹ Minh Trường giờ đây còn không lo nổi cho mình thì làm sao lo nổi cho bé.

Đêm nhạc “ĐÂY MÙA THU TỚI” sẽ được tổ chức trong một không gian sang trọng, ấm cúng tại Trung tâm hội nghị yến tiệc đẳng cấp của tập đoàn Đông Phương- THE ADORA LUXURY- 198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận vào lúc 19h00, ngày 19/09/2019. Khi đến với chương trình các anh/chị và các nhà hảo tâm sẽ được thưởng thức những giọng ca tuyệt vời của: Nghệ sĩ Thanh Hằng, Người đẹp đa tài Hoa Hậu áo dài_  Á Quân thần tượng Bolero Dương Kim Ánh, CS Đông Quân, CS Nguyễn Minh Anh, Tuyết Nhung, Hoàng Luân, Thảo Nguyễn, Vũ Duy Linh, Thanh Huyền, Trần Duy Linh và bé Rosy Tuyết Anh. Chương trình đặc biệt hơn với phần trình diễn thời trang của NTK Anh Trương và 22 mẫu nhí. Và sự dẫn dắt của 2 MC Trọng Thảo và Bình Minh. Khi đến với đêm nhạc, trong không gian sang trọng của Trung tâm hội nghị yến tiệc THE ADORA LUXYRY quý khán giả sẽ được phục vụ tea-break hoàn toàn miễn phí.

Hy vọng với đêm nhạc số 39 của chúng tôi sẽ là cầu nối giúp kết nối quý vị tới mảnh đời bé Trường. Giúp bé có thêm chi phí để tiếp tục điều trị và vượt qua nỗi đau này. Hành trình điều trị của bé còn cần một khoảng tiền lớn. Nhưng chúng tôi tin rằng với sự giúp đỡ của quý vị, quý mạnh thường quân sẽ tiếp sức cho bé Trường  sớm vượt qua những đau đớn từ nghịch cảnh.

Vé mời của chương trình hoàn toàn miễn phí, quý anh/chị thiện tâm, quý mạnh thường quân có thể nhận vé bằng cách liên lạc với Ban tổ chức qua số máy: 0932 110 130 (Trưởng BTC –MC Thiên Ân). Vé mời sẽ được các thành viên CLB trao tận tay quý vị. Chân thành cảm ơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm
Cảnh đẹp Việt Nam

@Chuyên trang Thương Hiệu Doanh Nhân Online

Diễn đàn của Doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước 

Bài vở đóng góp gởi về Ban biên tập xin liên hệ:

Phía Bắc: Thanh Tâm: 0852106688 -  Email: htt123@gmail.com

Phía Nam: Trịnh Thắm - 0916.889947 - Email:thuonghieudoanhnhan2017@gmail.com

Ghi rõ nguồn thuonghieudoanhnhan.vn khi phát hành thông tin từ website này

Website: www.thuonghieudoanhnhan.vn