Xu hướng tìm kiếm:

MỖI ĐÊM NHẠC – MỘT MẢNH ĐỜI LẦN THỨ 40 KHÉP LẠI TRỌN VẸN VỚI SỐ TIỀN 50 TRIỆU ĐỒNG

13:10:28 - 30/10/2019       Trịnh Thắm

Đêm nhạc số 40 với chủ đề “Người Tình” đã khép lại vào ngày 10/10/2019 nhưng lại mở ra một cuộc sống mới cho bé Thúy Quỳnh mang trong mình căn bệnh ung thư xương với số tiền gây quỹ 50.000.000đ.

Thúy Quỳnh một cô bé giàu nghị lực, năm nay em tròn 16 ở cái ngưỡng tuổi chuẩn bị bước chân vào đời, bao nhiêu điều tốt đẹp được em nghĩ đến và rồi tất cả đều sụp đổ khi hay tin ba em bị ung thư phổi, nỗi đau chưa kịp nguôi thì em biết mình mắc căn bệnh ung thư xương. Nhưng không gục ngã, em vẫn kiên trì để chiến đấu với căn bệnh dù rằng hiện tại em đã phải bị cắt đi 1 chân.

 

Đêm nhạc số 40  với chủ đề “ Người tình”, đêm nhạc đặc biệt -  kỷ niệm 4 năm thành lập câu lạc bộ MĐNMMĐ . Chương trình được diễn ra tại trung tâm hội nghị yến tiệc The AdoraCenter ( 431 Hoàng  Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM) vào lúc 19:00 ngày 10/10/2019 cùng với sự góp mặt của Tứ đại giai nhân: NSƯT Thanh Hằng , Ngân Quỳnh, Thanh Ngọc, NSND Thanh Ngân cùng quý nghệ sĩ, doanh nhân khác như: Hoàng Đức Huy, Võ Đức Trí, Mỹ Hạnh, Lê Tâm , Phạm Thái, Quỳnh Liên, Hồ Khánh Long, Hồ Nhật Hào, Vũ đoàn Ama, lô tô Hương Nam , MC Thiên Ân – Anh Đào.

 

Thời gian chương trình diễn ra trùng vào lịch thi đấu bóng đá vòng loại Word Cup giữa Malaysia – Việt Nam, thế nhưng điều đó không thể cản trở những trái tim yêu thương đến với mảnh đời. Mẹ và bé Thu Quỳnh đã đến chương trình từ sớm, trên khuôn mặt có đôi chút lo lắng và rồi hai mẹ con đã nhìn nhau và nở nụ cười thật hạnh phúc khi MC Thiên Ân công bố số tiền gây quỹ là 50.000.000đ. Như đã công bố, đêm nhạc sẽ gửi tặng bé Thu Quỳnh – mảnh đời chính với số tiền 40.000.000đ, số tiền còn lại ban tổ chức sẽ dành tặng cho những mảnh đời khác. Tất cả thông tin chi tiết đều được ban tổ chức cập nhật đầy đủ tại Fanpage Mỗi Đêm Nhạc – Một Mảnh Đời.

Để có được thành công như thế chính là nhờ sự chung tay của quý nhà tài trợ như: Tập đoàn ĐÔNG PHƯƠNG (nhà tài trợ chính), cũng như Liên Minh Group, công ty Đẹp và Shock, thương hiệu nước tinh khiết FRESH SEA, công ty Quảng cáo Lê Trường, Công ty in ấn Lê Danh, Công ty Sina và Hoa tươi MR. MONEY FLOWER và các đơn vị bảo trợ thông tin, quý phóng viên báo đài.

 

Xin được cảm ơn và hẹn gặp lại tất cả quí vị vào đêm nhạc số 41.

 

Thảo Sang

Có Thể Bạn Quan Tâm
Cảnh đẹp Việt Nam

@Chuyên trang Thương Hiệu Doanh Nhân Online

Diễn đàn của Doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước 

Bài vở đóng góp gởi về Ban biên tập xin liên hệ:

Phía Bắc: Thanh Tâm: 0852106688 -  Email: htt123@gmail.com

Phía Nam: Trịnh Thắm - 0916.889947 - Email:thuonghieudoanhnhan2017@gmail.com

Ghi rõ nguồn thuonghieudoanhnhan.vn khi phát hành thông tin từ website này

Website: www.thuonghieudoanhnhan.vn