Xu hướng tìm kiếm:

KIẾP NGHÈO - ĐÊM SÀI GÒN

00:10:14 - 15/10/2020       Trịnh Thắm

Tối ngày 07/10/2020 tại Trung tâm hội nghị yến tiệc THE DYNASTY, số 1 A Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Tp. HCM. Đêm nhạc số 44 của CLB MĐNMMĐ với chủ đề Đêm Phố Thị đã được diễn ra.

"Đêm Phố Thị" diễn ra giữa chuỗi ngày Sài Gòn chìm trong những cơn mưa rả rích, trong không gian sang trọng của Trung tâm hội nghị yến tiệc THE DYNASTY những bản tình ca được cất lên bởi tiếng lòng từ các nghệ sĩ tham gia đã tái hiện không gian âm nhạc của phòng trà Sài Gòn xưa với những tình khúc làm say đắm lòng người của các nhạc sỹ Phạm Duy, Ngô Thụy Miên, Phạm Đình Chương… được thể hiện qua giọng ca đầy mê hoặc của những nghệ sĩ giàu lòng nhân ái như: Danh ca HỌA MI, ca sĩ: PHI TRƯỜNG, BẠCH LAN, PHẠM THÁI, HỒNG NGA hay tiếng hát đầy nội lực của QUỐC KHÁNH, MAI HẠNH, BẢO VÂN, TIẾN TUYẾN, ĐAM SAN, KHÁNH NGUYÊN. Kết hợp cùng lối dẫn dắt duyên dáng của hai người dẫn chương trình: Én bạc TRÀ MI, MC HẢI HƯNG cùng những giai điệu điêu luyện cả Band nhạc: HỒ HIẾU Band. Bên cạnh đó, thông qua việc đấu giá các vật phẩm với sự dìu dắt của MC Thiên Ân ( Chủ nhiệm CLB) như: Tranh phong thuỷ, áo dài, đầm dạ hội hay vòng đeo tay phong thuỷ do các nhà thiết kế, các doanh nhân, các nhà tài trợ gửi về cho chương trình, đêm nhạc đã có những khoảnh khắc đầy kịch tính nhưng mang đậm ý nghĩa nhân văn. Với sự hưởng ứng và giúp đỡ mạnh mẽ của quý nhà tài trợ, quý mạnh thường quân, và các nghệ sĩ, đêm nhạc số 44 đã diễn ra một cách thành công với số tiền kêu gọi lên đến gần 59.350.000 triệu đồng, một con số ấn tượng và vô cùng ý nghĩa giữa mùa Covid. Ngay trong đêm nhạc số 44, BTC đã trao số tiền 20 triệu đồng cho mảnh đời chính (cô Hạnh) trong niềm vui và hạnh phúc vỡ òa của tất cả mọi người.

 

Thương người như thể thương thân, cảm động và hiểu về ý nghĩa của chương trình, cô Hạnh mong muốn chia sẻ một phần trong tổng số tiền mà cô nhận được từ chương trình để gửi đến quỹ học bổng “Ánh Sen”. Đây là quỹ học bổng giúp cho các em học sinh mù kém may mắn nhưng đạt thành tích cao trong học tập. Cô đã trao lại 1 triệu đồng (tức là cô chỉ nhận 19 triệu đồng) ủng hộ vào học bổng dù với hoàn cảnh của cô lúc này, số tiền 1 triệu đồng cũng vô cùng lớn. Với số tiền còn lại, CLB sẽ đóng góp vào học bổng Ánh Sen, cũng như tiếp tục chuyển cho các mảnh đời phụ kém may mắn hơn, giúp cho các mảnh đời khác có cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn.

 

 

 

 

Đêm nhạc số 45 tiếp theo cũng sẽ lan tỏa và giúp đỡ thêm nhiều mảnh đời kém may mắn khác trong cuộc sống này dự tính sẽ diễn ra vào thời gian tới. Hy vọng sẽ thu hút đựợc nhiều hơn nữa những trái tim biết yêu thương, hy vọng CLB Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời luôn thắp sáng ngọn lửa tình người, nhằm xoa diệu những số phận kém may mắn.

Khánh Nguyên.

Có Thể Bạn Quan Tâm
Cảnh đẹp Việt Nam

@Chuyên trang Thương Hiệu Doanh Nhân Online

Diễn đàn của Doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước 

Bài vở đóng góp gởi về Ban biên tập xin liên hệ:

Phía Bắc: Thanh Tâm: 0852106688 -  Email: htt123@gmail.com

Phía Nam: Trịnh Thắm - 0916.889947 - Email:thuonghieudoanhnhan2017@gmail.com

Ghi rõ nguồn thuonghieudoanhnhan.vn khi phát hành thông tin từ website này

Website: www.thuonghieudoanhnhan.vn