Xu hướng tìm kiếm:

Khi Nơi tình yêu bắt đầu không chỉ là một bài hát!!!

09:04:22 - 18/04/2018       Trịnh Thắm

Thuonghieudoanhnhan.vn - Nếu như ai đó đã từng thưởng thức ca khúc “Nơi tình yêu bắt đầu” với giọng ca tuyệt vời của ca sĩ Bằng Kiều hay trầm ấm của Bùi Anh Tuấn, thì tại Trung tâm Hội nghị và Yến tiệc The ADORA, 371 Nguyễn Kiệm - Gò Vấp hôm 14/4 vừa qua “Nơi tình yêu bắt đầu” lại được vang lên bởi hơn 200 trái tim yêu thương cùng chắp thêm tình yêu cho bé “Hoàng Kha” đang mắc căn bệnh Ung Thư bàng quang.

Bé Hoàng Kha mà chúng tôi nhắc đến chính là mảnh đời trong chương trình Mỗi đêm nhạc một mảnh đời (MĐNMMĐ) với chủ đề “Nơi tình yêu bắt đầu”. Phạm Hoàng Kha, 9 tuổi, quê ở Sóc Trăng, bị ung thư bàng quang giai đoạn cuối, hiện tại khối u của bé đã trồi lên bụng, nước tiểu tràn ra ngay trên vết lồi đó, rất khó chịu và đau đớn. Bé đã nhập viện được gần 8 tháng tại bệnh viện Ung Bướu, hiện đã vào được 5 toa thuốc, mỗi toa khoảng 40 triệu đồng. Để được phẫu thuật bé phải vào thuốc từ 10 đến 14 lần, như vậy còn 5 đến 9 lần nữa, sẽ cần khoảng 200 triệu đến 360 triệu. Theo thông báo của bác sĩ, bé chỉ cần hóa trị và phẩu thuật là sẽ khỏi.

Dẫu biết rằng với số tiền áy MĐNMMĐ chắc chắn không thể làm được điều đó, nhưng tất cả chúng tôi sẽ góp phần tạo nên một tình yêu kì diệu để gia đình của bé Hoàng Kha có thể tiếp tục quá trình trị liệu của bé bởi sự đồng hành của quý mạnh thường quân. Và 60.000.000Đ (sáu mươi triệu đồng) chính là một “mảnh ghép tình yêu” mà chương trình đã ghép vào “bức tranh hy vọng của gia đình bé Hoàng Kha và tiếp thêm niềm tin cho bé có thể vượt qua những đau đớn của bệnh tật. Mảnh ghép ấy được tạo nên từ sự ủng hộ của quý mạnh thường quân trong chương trình và qua 2 phiên đấu giá với 4 vật phẩm là bức họa Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn – Trần Hưng Đạo, chuỗi ngọc Phỉ thúy có tuổi đời 50 năm, 1 bộ áo dài của nhà thiết kế Khôi Nguyễn và 1 vòng Ngọc trai.

Sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ khách mời cùng doanh nhân, trình diễn bộ sưu tập áo dài với chủ đề “Ngũ Hành Cung”  và đặc biệt là phần trình diễn ca khúc “Mỗi đêm nhạc một mảnh đời” của ca nhạc sĩ Hồ Nhật Hào (thành viên CLB) của các thành viên CLB, đó là tất cả những gì mà đêm nhạc với chủ đề “Nơi tình yêu bắt đầu” mang lại để tri ân quý mạnh thường quân theo dõi và ủng hộ cho “Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 23”.

CLB cũng xin tri ân sự đồng hành và tài trợ  của Tập đoàn Đông Phương, Nha khoa Vincos, VQC Group, Yến Happy, Áo dài Khôi, Địa ốc La Bàn, Chuyên gia thẩm mỹ Loan Nguyễn, Gạo Ngọc Việt, công ty Qùa đẹp…. Và đặc biệt là sự tin tưởng đồng hành và bảo trợ thông tin của quý báo chí và đơn vị truyền thông trong suốt thời gian qua.

Có lẽ đối với Hoàng Kha, cậu bé 9 tuổi  – lứa tuổi mà đáng lý ra bé phải được vui chơi, được đi học nhưng tất cả chỉ là nỗi khát khao cất giữ trên giường bệnh, số tiền 60.000.000Đ mà chương trình quyên góp được chỉ là 1 con số nhỏ so với chi phí điều trị của bé. Nhưng, chúng tôi – những người làm chương trình tin chắc rắc, số tiền ấy sẽ góp phần giúp gia đình bé từng bước vượt qua những đau đớn của căn bệnh Ung thư bàng quang quái ác. Và chúng tôi cũng tin rằng, sáu mươi triệu chỉ là con số khởi đầu bởi vì biết đâu đó sẽ có một “Trái tim nhân ái”  thay đổi con số này và hiện thực hóa vào khát khao được bắt đầu một cuộc đời mới của bé Hoàng Kha và gia đình của bé sẽ tìm lại được “Nơi tình yêu bắt đầu”.

Mọi sự đóng góp xin liên hệ: Chị Liên mẹ bé Kha  - số điện thoại: 01662339824.

Một số hình ảnh đêm nhạc:

 

Tặng kỹ niệm chương cho các nhà tài trợ

Tặng hoa cho các Mạnh Thường Quân

 

Các người mẫu trình diễn bộ sưu tập áo dài

 

 

Trao số tiền quyên góp trong chương trình cho mẹ bé Kha

Chụp ảnh lưu niệm

Trình diễn ca khúc Mỗi đêm nhạc một mảnh đời

 

 

 

Có Thể Bạn Quan Tâm
Cảnh đẹp Việt Nam

@Chuyên trang Thương Hiệu Doanh Nhân Online

Diễn đàn của Doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước 

Bài vở đóng góp gởi về Ban biên tập xin liên hệ:

 Trịnh Thắm - 0916.889947 - Email:thamtrinh2710@gmail.com

Đình Trí - 0907.441615 - Email:samimoto809@gmail.com

Ghi rõ nguồn thuonghieudoanhnhan.vn khi phát hành thông tin từ website này

Website: www.thuonghieudoanhnhan.vn