Xu hướng tìm kiếm:

Doanh nhân Hoàng Thị Thúy Hà - Người phụ nữ bản lĩnh đăng quang Nữ hoàng thương hiệu 2019.

20:05:22 - 12/05/2019       Trịnh Thắm

Tham gia cuộc thi Nữ hoàng & Nam vương Đại Dương với chủ đề Vẻ đẹp Biển để thử sức và học hỏi, thế nhưng nhờ sự tự tin khẳng định bản thân ở các phần thi, doanh nhân Hoàng Thị Thúy Hà đã chinh phục ban giám khảo, xuất sắc mang về vương miện Nữ hoàng thương hiệu 2019.

Kết quả này hoàn toàn thuyết phục bởi tân Nữ hoàng thương hiệu Hoàng Thị Thúy Hà - CEO Cty TNHH Mỹ Thiên Trường sở hữu nhan sắc, tư duy và kỹ năng vô cùng nổi trội. Từ những vòng thi đầu tiên, nữ doanh nhân Hoàng Thị Thúy Hà đã được truyền thông và khán giả của cuộc thi ca ngợi là thí sinh sở hữu vẻ đẹp hiện đại, tài năng và có sự chuẩn bị rất tốt cho cuộc thi.

Đặc biệt, Ban giám khảo đã đánh giá cao phần trình diễn áo dài của doanh nhân Hoàng Thị Thúy Hà. Đó không chỉ là bộ trang phục đẹp, mà doanh nhân Hoàng Thị Thúy Hà đã thể hiện được khí chất, thần thái của người phụ nữ hiện đại khi trình diễn bộ áo dài mang hơi thở của quý tộc hoàng gia.

Phần thi ứng xử thông minh, khéo léo cũng giúp nữ doanh nhân ngành làm đẹp thuyết phục ban giám khảo. Trả lời cho câu hỏi: "Khi nào bạn cảm thấy thiếu tự tin nhất?", tân Nữ hoàng thương hiệu chia sẻ rằng: "Trong cuộc sống ai cũng cần có sự tự tin. Để có được sự tự tin mỗi chúng ta phải luôn không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng kinh nghiệm về mọi lĩnh vực của cuộc sống. Tôi thiếu tự tin nhất là khi cảm thấy mình ngừng học hỏi. Vì vậy, tôi luôn nỗ lực, cố gắng để không ngừng vun đắp kiến thức, hoàn thiện bản thân".

Sau cuộc thi, tân Nữ hoàng thương hiệu chia sẻ: "Quan điểm sống của tôi là phải luôn tư duy tích cực, có lý tưởng và theo đuổi lý tưởng đó để cuộc sống giá trị, ý nghĩa hơn. Cũng vì vậy, tại cuộc thi tôi đã rất cố gắng vừa học hỏi vừa chia sẻ những kiến thức mình có cùng mọi người. Tôi nhớ nhất là lúc thí sinh buộc phải vượt qua cái nắng rất gay gắt trên bãi biển để hoàn thành phần thi. Ai cũng vất vả nhưng không khí lại rất vui tươi và đầy nụ cười. Đó là khoảnh khắc đẹp vì giây phút ấy mọi người đã cố gắng hết bản thân."

Chia sẻ về dự định sau khi đăng quang Nữ hoàng thương hiệu và chặng đường tương lai, doanh nhân Hoàng Thị Thúy Hà cho biết: "Tôi muốn đồng hành cùng một số chương trình thiện nguyện, để đóng góp chút công sức của mình cho những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em học sinh sinh viên nghèo vượt khó học giỏi. Tôii muốn hỗ trợ giúp đỡ để tương tai các em có một nền tảng tri thức vững vàng, mang sức mạnh trí thức của mình đóng góp cho bản thân, gia đình và xã hội."

Bên cạnh đó, với vai trò Giám đốc Công ty TNHH Mỹ Thiên Trường, chuyên hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc và điều trị da, đào tạo nghề thẩm mỹ, doanh nhân - Nữ hoàng thương hiệu Hoàng Thị Thúy Hà cũng đang ấp ủ nhiều dự định. Chị cho biết: "Với khát khao mang đến sự tự tin cho tất cả mọi người trong cuộc sống sau những bộn bề đầy căng thẳng, tôi cùng công ty Mỹ Thiên Trường đã và sẽ cho ra mắt những sản phẩm, những dịch vụ chăm sóc sức khỏe không chỉ dành cho giới nữ mà còn cho cả đấng mày râu, cho những người khao khát được hoàn thiện từ sâu bên trong cơ thể đến sắc vóc bên ngoài. Chúng tôi sẽ cống hiến hết mức những giá trị cho khách hàng".

Phạm Lê Nhân

Có Thể Bạn Quan Tâm
Cảnh đẹp Việt Nam

@Chuyên trang Thương Hiệu Doanh Nhân Online

Diễn đàn của Doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước 

Bài vở đóng góp gởi về Ban biên tập xin liên hệ:

Phía Bắc: Thanh Tâm: 0852106688 -  Email: htt123@gmail.com

Phía Nam: Trịnh Thắm - 0916.889947 - Email:thuonghieudoanhnhan2017@gmail.com

Ghi rõ nguồn thuonghieudoanhnhan.vn khi phát hành thông tin từ website này

Website: www.thuonghieudoanhnhan.vn