Xu hướng tìm kiếm:

Cùng chung tay giúp đỡ bé Giang Trường tại chương trình Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 19

20:11:39 - 09/11/2017       Trịnh Thắm

(Thuonghieudoanhnhan.vn) - Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời là chương trình nghệ thuật từ thiện do CLB MĐNMMĐ tổ chức thường xuyên với mong muốn xoa dịu nỗi đau của những mảnh đời bất hạnh với sự chung tay của các mạnh thường quân, quí khán giả và đặc biệt là sự tài trợ của Tập Đoàn Đông Phương. Chương trình Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời số 19 với chủ đề “Nhịp cầu nhân tâm” sẽ được tổ chức vào lúc 19h00, ngày 16/11/2017 tại Trung tâm Hội nghị Yến Tiệc The Adora Luxury – số 198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. 

DN Hoàng Đức Huy và Diễn giả Lê Văn Hiển trao tiền cho 2 mảnh đời trong chương trình số 18

Mảnh đời của chương trình số 19 mà CLB muốn chia sẻ và cần sự chung tay của các mạnh thường quân là bé Giang Trường 9 tuổi, em bị bỏng 50% khi đang chơi trung thu cùng các bạn, hiện tại bé đang nhập viện tại bệnh viện Nhi Đồng 2. Chia sẻ với chúng tôi, Bác sĩ điều trị trực tiếp cho bé cho biết bé bị bỏng sâu trên 50%, quá trình điều trị lâu dài và khó khăn. Gia đình bé ở Đăk Lăk thuộc diện hộ nghèo, có 7 người con, bé Giang Trường là con thứ 4 trong gia đình

Bé Giang Trường bị bỏng sâu trên 50%

Với chủ đề “Nhịp cầu nhân tâm” – Chương trình MĐNMMĐ số 19 hy vọng sẽ là nhịp cầu kết nối những trái tim yêu thương, trái tim biết thổn thức vì nỗi đau của người khác của quý khán giả, quý mạnh thường quân, cùng chung tay giúp đỡ bé Giang Trường. Chương trình có sự tham gia của Nghệ sĩ nhân dân Bạch Tuyết, Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng, ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường, Hoàng Đức Huy (Quán quân Tiếng hát Doanh nhân), Thu Thủy (Nữ hoàng công sở), Phạm Đà (Quán quân Trời sinh một cặp), cặp đôi Trọng Vĩnh - Phong Lưu (Quán quân Bước nhảy Doanh nhân), cùng rất nhiều nghệ sĩ, doanh nhân khác. Chương trình sẽ được dẫn dắt bởi 2 MC duyên dáng, tài năng Đào Duy và Kim Thảo.

 CLB rất mong nhận được sự tham gia và ủng hộ từ quý vị!

 
Nghệ sĩ nhân dân Bạch Tuyết
 
Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng
 
 
Doanh nhân Hoàng Đức Huy (Quán quân Tiếng hát Doanh nhân)
 

Mọi đóng góp và nhận vé mời miễn phí xin liên hệ:

MC THIÊN ÂN – TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC
SĐT: 0932.110.140

Có Thể Bạn Quan Tâm
Cảnh đẹp Việt Nam

@Chuyên trang Thương Hiệu Doanh Nhân Online

Diễn đàn của Doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước 

Bài vở đóng góp gởi về Ban biên tập xin liên hệ:

 Trịnh Thắm - 0916.889947 - Email:thamtrinh2710@gmail.com

Đình Trí - 0907.441615 - Email:samimoto809@gmail.com

Ghi rõ nguồn thuonghieudoanhnhan.vn khi phát hành thông tin từ website này

Website: www.thuonghieudoanhnhan.vn