Xu hướng tìm kiếm:

Công ty TNHH SEVEN COLORS ra mắt sản phẩm Beer S18 tại tỉnh Phú Yên

01:01:28 - 09/01/2019       Trịnh Thắm

Thuonghieudoanhnhan.vn - Ngày 4/1/2019, công ty TNHH SEVEN COLORS đã tổ chức thành công chương trình ra mắt và dùng thử sản phẩm mới với thương hiệu Beer S18 tại tỉnh Phú Yên.

Lễ ra mắt sản phẩm thương hiệu Beer S18 có sự tham dự của lãnh đạo tỉnh Phú Yên và rất đông khách mời là người tiêu dùng đến để được sử dụng sản phẩm bia mới lần đầu tiên  sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp với mọi Khách hàng.

 

 

 Phát biểu tại buổi lễ,  đại diện phía công ty TNHH SEVEN COLORS cho biết,  công ty rất vui mừng khi sản phẩm Beer S18 được mọi người chào đón nồng nhiệt tại Phú Yên và  được nhiều lời khen tặng về chất lượng bia cũng như hương vị khi thưởng thức.  Công ty mong muốn Beer S18 sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong những bữa tiệc giao lưu với bạn bè và đối tác nhân dịp Xuân về.

 

 

Beer S18 sản xuất tại TP. Sóc Trăng và TP. HCM được nấu theo công thức 100% lúa mạch mạch, nồng độ cồn 4.3 giúp cho người dùng tận hưởng hương vị thực của bia,  tăng thêm hương vị đầm đà, cùng với quy trình lên men cổ điển, truyền thống Đức, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại sẽ đem đến cho quý khách  PHONG CÁCH MỚI, VỊ ĐẬM ĐÀ. Điểm đặt biệt và khác lạ so với các sản phẩm Bia trên thị trường là  khi sử dụng sản phẩm Beer S18 khách hàng sẽ  "không đau đầu - không khác nước" sau khi kết thúc buổi tiệc.

Ngay sau sự kiện ra mắt,  sản phẩm Beer S18 sẽ tiếp tục hành trình mở rộng và phát triển ra các tỉnh thành trên toàn quốc trong chiến lược phát triển kinh doanh của công ty . Nhân dịp năm mới 2019, Công ty TNHH SEVEN COLORS xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và cám ơn sâu sắc về sự hợp tác của Quý khách hàng. Chúc cho quý khách một năm mới TÂN XUÂN PHÚ QUÝ.

Một số hình ảnh lại lễ ra mắt: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Công ty TNHH SEVEN COLORS

 

 

 


 

 

Có Thể Bạn Quan Tâm
Cảnh đẹp Việt Nam

@Chuyên trang Thương Hiệu Doanh Nhân Online

Diễn đàn của Doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước 

Bài vở đóng góp gởi về Ban biên tập xin liên hệ:

Phía Bắc: Thanh Tâm: 0852106688 -  Email: htt123@gmail.com

Phía Nam: Trịnh Thắm - 0916.889947 - Email:thuonghieudoanhnhan2017@gmail.com

Ghi rõ nguồn thuonghieudoanhnhan.vn khi phát hành thông tin từ website này

Website: www.thuonghieudoanhnhan.vn