Xu hướng tìm kiếm:

CHỨNG NHẬN “GOÛT FRANÇAIS” CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI TP.HCM

20:01:04 - 21/01/2021       Trịnh Thắm

Nhằm đem đến danh sách những đơn vị chuyên về ẩm thực và nhập khẩu sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của Pháp tại TP.HCM, chứng nhận “Goût Français” đã chính thức được ra mắt tại TP.HCM với sự bảo trợ bởi Tổng lãnh sự quán Pháp.

Tổng lãnh sự Pháp Vincent Floreani phát biểu tại buổi ra mắt chứng nhận "Goût Français”

 

Chứng nhận “Goût Français” là chứng nhận tập hợp các công ty nhập khẩu rượu vang và thực phẩm Pháp cũng như các nhà hàng Pháp. Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, chứng nhận “Goût Français” đồng nghĩa với bí quyết và nghệ thuật sống của Pháp. Tổng lãnh sự Pháp ủng hộ sáng kiến của các chuyên gia tạo ra một chứng nhận uy tín nhằm giúp người tiêu dùng Việt Nam an tâm khi lựa chọn các đơn vị được công nhận về chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tại buổi ra mắt, Tổng lãnh sự Pháp tại TP HCM Vincent Floreani nhấn mạnh: "Pháp đặc biệc quan tâm đến việc giới thiệu và quảng bá văn hóa cũng như ẩm thực Pháp tại Việc Nam. Chứng nhận “Goût Français” thật sự là một trong nhiều những sáng kiến được chúng tôi đánh giá cao, đặt mục tiêu giúp người yêu thích ẩm thực Pháp tại TP.HCM và cả Việt Nam có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm, những thương hiệu chất lượng và thể hiện được tinh hoa ẩm thực của Pháp.”

Ông Jean-Luc Cabirol, Chủ tịch Ủy ban chứng nhận Goût Français, cho biết các tiêu chí dành cho thành viên. 

Theo chia sẻ tại buổi lễ ra mắt, điều kiện để các đơn vị nhận chứng nhận "Goût Français" là phải đạt các tiêu chí cơ bản của sản phẩm Pháp, đơn vị đó phải được quản lý điều hành là người Pháp đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này và tất nhiên là không thể thiếu việc tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) và Business France là các cơ quan cùng tham gia dự án này. Hiện chứng nhận đã có 34 thành viên và dự kiến trong năm 2021 sẽ nâng tổng số thành viên lên khoảng từ 60-80 đơn vị thật sự uy tín và tiêu biểu cho nền ẩm thực Pháp.

 

( vietnamfdi.vn)

Có Thể Bạn Quan Tâm
Cảnh đẹp Việt Nam

@Chuyên trang Thương Hiệu Doanh Nhân Online

Diễn đàn của Doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước 

Bài vở đóng góp gởi về Ban biên tập xin liên hệ:

Phía Bắc: Thanh Tâm: 0852106688 -  Email: htt123@gmail.com

Phía Nam: Trịnh Thắm - 0916.889947 - Email:thuonghieudoanhnhan2017@gmail.com

Ghi rõ nguồn thuonghieudoanhnhan.vn khi phát hành thông tin từ website này

Website: www.thuonghieudoanhnhan.vn