Xu hướng tìm kiếm:

Bến Tre : Đêm Hội Trăng Yêu Thương 2019 đến với trẻ em nghèo huyện Thạnh Phú

22:09:56 - 08/09/2019       Trịnh Thắm

Dưới ánh trăng vàng óng ả của miền quê đong đầy yêu thương hay những trận mưa rào chuyển mùa là báo hiệu một năm học mới bắt đầu, cũng là mùa hội tụ, mùa yêu thương của bao bạn trẻ cùng về chung vui dưới mái Trường quây quần bên bạn bè, Thầy Cô khả kính.

Và một ý nghĩa, một niềm vui khôn tả lại ùa về trên khắp miền quê, Tết Trung Thu của tình nồng nghĩa thắm, vui xem múa lân, hát ca, phá cổ, với những trò chơi dân gian huyền bí và cái bánh Trung Thu, chiếc lồng đèn đầy ý nghĩa. Để nhân lên giai điệu yêu thương và ngọn lửa hồng sưởi ấm trong tình yêu thương nồng thắm đó, mạng lưới tình nguyện quốc gia khu vực miền nam phối hợp với UBND xã Thạnh Hải huyện Thạnh Phú tỉnh Bến Tre với sự đồng hành của Hội thiện nguyện Trái Tim Yêu Thương; Nhóm Từ thiện Miệt Cồn Bến Tre; Nhóm từ thiện Miền Yêu Thương Mỹ Tho; Đội Công tác xã hội trường Cao đẳng Xây dựng TPHCM tổ chức ngày hội Trăng Yêu Thương 2019 vì hạnh phúc trẻ thơ và cho đời thêm sức sống.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của : Chị Trần Thị Minh Khoa - Phó chủ tịch UBND xã Thạnh HảiAnh Lê Trương Thanh Tiến – Trưởng ban Mạng lưới tình nguyện quốc gia khu vực miền nam, Chị Trần Thị Thu Nguyệt – Hội phó Hội Trái Tim Yêu Thương, Chị Đặng Thị Ngọc Sương – Trưởng nhóm Miền Yêu Thương, Mỹ Tho, Thầy Nguyễn Văn Hận – Trưởng nhóm Miệt Cồn, Bến Tre, Chị Đặng Thị Ngọc Trâm – Đội trưởng Đội CTXH trường CĐXD TPHCM, cùng các Ca Nghệ Sĩ như : Ca sĩ Ngọc Thanh, Ca sĩ Tín Nhiệm, ca sĩ Ly Ly, CS Lâm Hoài Phương,  ATG Minh Tâm và các bạn Sinh viên trường CĐXD TPHCM, các bậc Phụ huynh, thầy  Cô và đặc biệt là hơn 1000 em nhỏ của huyện Thạnh Phú.

Đầu chương trình, đại diện Thầy Nguyễn Văn Hận – Trưởng nhóm Miệt Cồn, Bến Tre phát biểu : “ Được biết, trong năm học qua các cháu đã gặp nhiều khó khăn với điều kiện của những xã nông thôn như chúng ta, nhất là các khu vui chơi bổ ích cho các cháu còn đang bị hạn chế. Tuy nhiên, các cháu đã gặt hái rất nhiều thành tích tốt trong học tập cũng như trong công tác đội. Hôm nay chúng tôi rất vui mừng vì đã kết nối thành công với các nhóm thiện nguyện, các nhà hảo tâm đã đồng hành và hỗ trợ cho chúng tôi thành công chương trình Trung thu này.”

Vui chơi náo nhiệt của ngày hội Trăng rằm, không chỉ các bé được rước những chiếc đèn ông sao ăn những cái bánh trung thu ngọt ngào mà các em còn được thỏa sức nô đùa với hơn 10 gian hàng trò chơi và Ẩm thực do Ban tổ chức đã sắp xếp. Song song bên cạnh đó, các bé còn được giao lưu với anh chị SV-TNV của Trường CĐXD TPHCM, nơi đây giúp các em có thể mạnh dạng hơn khi cùng các anh chị tiếp xúc và trò chuyện. Niềm vui không chỉ dừng lại ở đó, mà các em còn được nghe những Ca Nghệ Sỹ hát những bài hát sôi động, xem các nhà Ảo thuật gia biểu diễn màn ảo thuật vô cùng đặc sắc.

Phần cuối chương trình là màn trao quà và phát học bổng - quà mỗi phần trị giá 500.00 tổng chi phí cho chương trình là 115 triệu đồng từ các Nhà hảo Tâm dành tặng cho các em Học sinh có hoàn cảnh khó khăn để tiếp bước cho tương lai và mong rằng các em sẽ đón một mùa trung thu thật ý nghĩa bên gia đình.

Một số hình ảnh lễ Trung Thu: 

 

Sương Lạc

Có Thể Bạn Quan Tâm
Cảnh đẹp Việt Nam

@Chuyên trang Thương Hiệu Doanh Nhân Online

Diễn đàn của Doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước 

Bài vở đóng góp gởi về Ban biên tập xin liên hệ:

Phía Bắc: Thanh Tâm: 0852106688 -  Email: htt123@gmail.com

Phía Nam: Trịnh Thắm - 0916.889947 - Email:thuonghieudoanhnhan2017@gmail.com

Ghi rõ nguồn thuonghieudoanhnhan.vn khi phát hành thông tin từ website này

Website: www.thuonghieudoanhnhan.vn