Xu hướng tìm kiếm:

An ninh Hoàng Quân: Thương hiệu chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng

21:10:20 - 30/10/2017       Trịnh Thắm

Với phương châm hoạt động “Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng”, sau gần 10 năm đi vào hoạt động, Công ty TNHH MTV Bảo vệ – Vệ sĩ chuyên nghiệp Hoàng Quân II (Bảo vệ Hoàng Quân II) đã khẳng định thương hiệu uy tín trong dịch vụ cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp và  chỗ đứng vững chắc trong nghề, luôn nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng từ đối tác, khách hàng.

An ninh Hoàng Quân: Thương hiệu chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng

Ông Trần Văn Liêu – Giám đốc Công ty TNHH MTV DV Bảo vệ An Ninh Hoàng Quân

Trên nền tảng phát triển ấy, Công ty TNHH MTV DV Bảo vệ An Ninh Hoàng Quân (An Ninh Hoàng Quân) ra đời nhằm mở rộng quy mô và phục vụ nhu cầu của đối tác tại  Miền Nam nói chung và TP. HCM nói riêng. An Ninh Hoàng Quân hội tụ đầy đủ các điều kiện của Hoàng Quân II, tiếp tục cải tiến nâng cao chất lượng và xây dựng chiến lược phát triển bền vững, đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Bảo vệ chuyên nghiệp

Để mở rộng hoạt động, Công ty đã  xây dựng hệ thống quản lý nhân sự chất lượng nhất. Hệ thống quản lý theo quy trình từ tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện, chỉ đạo thực hiện, bồi dưỡng và thường xuyên nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên công ty. Vì thế, công tác tuyển dụng được chú trọng ngay từ bước đầu và sàng lọc chọn ra những thành viên ưu tú.

An ninh Hoàng Quân: Thương hiệu chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng

Nhân viên bảo vệ An Ninh Hoàng Quân phải trải qua các cuộc kiểm tra  cũng như tinh thần gắt gao và đặc biệt phải có đạo đức tốt. Các nhân viên được tuyển chọn sẽ tiếp tục được trau dồi rèn luyện các kỹ năng và được huấn luyện tại Trường Đại học An ninh và Cục Cảnh sát bảo vệ – Bộ Công an nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn của nghiệp vụ bảo vệ: nghiệp vụ tuần tra, bảo vệ mục tiêu, PCCC, võ thuật, sơ cấp cứu và xử lý chính xác, nhanh chóng trong mọi tình huống.

Đội ngũ cán bộ lãnh đạo là những người tâm huyết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh – bảo vệ, có chuyên môn cao. Một số lãnh đạo từng tham gia huấn luyện và giảng dạy nghiệp vụ bảo vệ cho các tổ chức, . Nghề bảo vệ là nghề quản lý con người, vì thế Lãnh đạo công ty luôn quan tâm và chú trọng đến công tác đạo tào nhân viên trở thành những bảo vệ chuyên nghiệp, phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Vì sự an toàn của khách hàng

Trong chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu của mình, An Ninh Hoàng Quân lấy sự an toàn khách hàng là kim chỉ nam cho hành động và chất lượng phục vụ lên hàng đầu. Công ty đã không ngừng củng cố, đầu tư các thiết bị giám sát và chất lượng dịch vụ bằng việc nâng cao nghiệp vụ bảo vệ. Công ty đã hợp tác với trung tâm dạy nghề và đào tạo bảo vệ, an ninh thuộc trường Đại học An ninh, để đào tạo các nghiệp vụ bài bản, rèn luyện bản lĩnh tự tin và trải qua những bài kiểm tra xử lý tình huống thực tế trước khi ra bảo vệ mục tiêu.Với mong muốn mang lại những dịch vụ chất lượng và hài lòng khách hàng, công ty luôn lắng nghe, thấu hiểu và  phản hồi ý kiến của đối tác để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Ông Trần Văn Liêu, Giám đốc công ty cho biết: “Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao sự chuyên nghiệp, chuyên môn của nhân viên để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Qua đó, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, khẳng định uy tín và chất lượng bằng thương hiệu của mình gắn liền với tâm huyết, là mục tiêu trọng tâm mà bảo vệ An Ninh Hoàng Quân luôn hướng tới”.

An ninh Hoàng Quân: Thương hiệu chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng

Ông Trần Văn Liêu – Giám đốc Công ty Bảo vệ An Ninh Hoàng Quân nhận Biểu trưng Bản lĩnh Doanh nhân Việt 2016

Từ chiến lược phát triển đúng đắn, cán bộ nhân viên và lãnh đạo An ninh  Hoàng Quân đang từng bước khẳng định thương hiệu một cách bền vững hơn với khách hàng. Đồng thời, công ty còn xây dựng một môi trường văn hóa lành mạnh, tạo nên một nếp sống văn minh, tinh thần nhân ái, trách nhiệm đối với xã hội để mỗi thành viên đều có thể sẻ chia và hoàn thiện bản thân hơn. Bên cạnh đó, công ty cũng chú trọng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên, bảo đảm các chế độ phúc hậu: lương, BHXH… tạo điều kiện cho họ sự an tâm và chuyên tâm trong công việc.

Không chỉ chú trọng đến kinh doanh, An Ninh Hoàng Quân còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái của Ban Giám đốc và tập thể CBCNV và xem đó là một phần văn hóa kinh doanh của mình. Công ty hàng năm trích lợi nhuận mua 600.000 phần quà cho hộ nghèo thuộc 2 xã Hưng Khánh Trung B, Chợ Lách và xã Tân Xuân, huyện Ba Tri (Bến Tre) trị giá 150 triệu đồng. Công ty cũng hỗ trợ xây 2 nhà nghĩa tình đồng đội, 1 nhà tình thương, tặng 500 cuốn tập cho hộ nghèo xã Tân Xuân, Ba Tri, Bến Tre trị giá 90 triệu đồng; hỗ trợ sửa chữa Đình Tân Trung, xã Hưng Khánh Trung B, Chợ Lách, Bến Tre 10 triệu đồng, xây 4 nhà tình nghĩa ở huyện Chợ Lách và huyện Ba Tri, Bến Tre,…

An ninh Hoàng Quân: Thương hiệu chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng

Ông Phạm Ngọc Châu đại diện Công ty TNHH MTV DV Bảo vệ An Ninh Hoàng Quân II nhận biểu trưng TOP 100 doanh nghiệp có dịch vụ chất lượng hoàn hảo

Trong quá trình hoạt động công ty đã được bình chọn Top 100 Doanh nghiệp có dịch vụ chất lượng hoàn hảo; Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2013; Sao Vàng Doanh nghiệp xuất sắc 2014; Vì một cộng đồng ASEAN đoàn kết và phát triển 2015… và các bằng khen của Bến Tre.

Hy vọng với những nỗ lực của Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên, công ty An Ninh Hoàng Quân sẽ luôn là lựa chọn của khách hàng cho dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Nhân dịp Xuân Bính Thân, công ty An Ninh Hoàng Quân gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng ủng hộ suốt thời gian qua. Kính chúc các Bộ, ban, ngành, quý khách hàng và đối tác năm mới thành công, thịnh vượng và hạnh phúc.

An ninh Hoàng Quân: Thương hiệu chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng

An ninh Hoàng Quân: Thương hiệu chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng

CÔNG TY TNHH MTV DV BẢO VỆ AN NINH HOÀNG QUÂN
Đ/C: Số 17, Đường 24, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM
ĐT: (08) 3877 8393 – Fax: (08) 3877 8393
Email: anninhhoangquan2015@gmail.com

Hồng Thắm

Có Thể Bạn Quan Tâm
Cảnh đẹp Việt Nam

@Chuyên trang Thương Hiệu Doanh Nhân Online

Diễn đàn của Doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước 

Bài vở đóng góp gởi về Ban biên tập xin liên hệ:

 Trịnh Thắm - 0916.889947 - Email:thamtrinh2710@gmail.com

Đình Trí - 0907.441615 - Email:samimoto809@gmail.com

Ghi rõ nguồn thuonghieudoanhnhan.vn khi phát hành thông tin từ website này

Website: www.thuonghieudoanhnhan.vn