Xu hướng tìm kiếm:

350 QUÝ BÀ CÙNG HỘI TỤ TRONG BUỔI GALA VỚI CHỦ ĐỀ

11:05:27 - 31/05/2022       Trịnh Thắm

Ngày 29 /05 tại TPHCM Hội Quý Bà Việt Miền Nam đã tổ chức gala với chủ đề “Nối vòng tay lớn” lần thứ nhất. Gala có sự góp mặt của 350 quý bà 3 miền Bắc, Trung, Nam. Cũng tại sự kiện, đã diễn ra phần thi do các quý bà thể hiện ở rất nhiều các nội dung như hát, múa, khiêu vũ,… các tiết mục được đầu tư công phu.

Ban tổ chức sự kiện Gala

Chia sẻ về Gala, quý bà Hoa Tím Lục Bình - Hội Trưởng Miền Nam cho biết: “Gala HỘi Miền Nam với chủ đề “Nối vòng tay” lớn là kết nối gặp gỡ các quý bà trong hội quý bà Việt toàn quốc. Hội quy tụ những phụ nữ lứa tuổi trung niên chia sẽ vui buồn, giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn khó khăn. Hội Miền Nam có ở các tỉnh thành như Hội Lâm Đồng, Đồng Nai, Sàigon, Xuyên Mộc, Vũng Tàu, Tiền Giang , Hương Quê Sông Tiền,Gò Vấp , Bình Phước,..

Được biết Hội quý bà Việt (HQBV) được hình thành từ Cty thời trang PoLy Hà Nội. Đầu tiên chỉ có một số ít phụ nữ yêu thích thời trang tham gia. Sau dần lan rộng đến phía Nam và thành hội quý bà Sài Gòn. Nhận thấy các tỉnh thành có rất nhiều chị em yêu thích sân chơi này phải đi lại vất vả vì đường xa. Ban quản trị HQBV quyết định đề cử quý bà Hoa Tím Lục Bình giữ trọng trách phát triển phía Nam. Từ đó HQBVMN được hình thành và phát triển từ năm 2019. Đến nay đã có 9 tỉnh thành với số hội viên lên đến trên 1000 quý bà.

HQBV hoạt động theo những tiêu chí nhất định. Mỗi năm tổ chức sinh nhật ngày thành lập hội, các quý tổ sn cho hội viên của mình, thỉnh thoảng du lịch kết hợp thiện nguyện.

Hình ảnh Quý bà đến từ các tỉnh thành trên cả nước:

Hồng Thắm

Có Thể Bạn Quan Tâm
Cảnh đẹp Việt Nam

@Chuyên trang Thương Hiệu Doanh Nhân Online

Diễn đàn của Doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước 

Bài vở đóng góp gởi về Ban biên tập xin liên hệ:

 Trịnh Thắm - 0916.889947 - Email:thamtrinh2710@gmail.com

Đình Trí - 0907.441615 - Email:samimoto809@gmail.com

Ghi rõ nguồn thuonghieudoanhnhan.vn khi phát hành thông tin từ website này

Website: www.thuonghieudoanhnhan.vn