Xu hướng tìm kiếm:

" ĐÔI MẮT HƯỚNG DƯƠNG” – ĐÊM NHẠC ĐẦY Ý NGHĨA SẼ DIỄN RA VÀO 21/11/2019 TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ YẾN TIỆC THE ADORA CENTER

19:11:45 - 12/11/2019       Trịnh Thắm

Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 41: "ĐÔI MẮT HƯỚNG DƯƠNG", đêm nhạc nhằm giúp đỡ anh Lê Thanh Bình bị điện giật và chấn thương nghiêm trọng, một chàng trai còn rất trẻ nhưng gặp phải một hoàn cách rất đau thương.

Yêu thương không chỉ bằng lời nói mà còn thể hiện bằng hành động cụ thể. Chính vì vậy CLB MĐNMMĐ vẫn tiếp tục cuộc hành trình trao yêu thương, đồng cảm, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn với đêm nhạc số 41 giúp đỡ anh Lê Thanh Bình vơi đi nỗi đau, có thêm niềm vui và sớm hòa nhập với cuộc sống…

Thành viên của CLB anh Phạm Thái có chia sẻ: “việc chứng kiến, giúp đỡ những hoàn cảnh bất hạnh, khiến cho ta trân trọng và biết ơn hơn những gì mình đang có, ta thấy mình may mắn hơn rất nhiều người. Vì thế ta sẽ yêu cuộc sống, tình yêu đó ta sẽ sống có ích hơn. Ta biết đủ hơn, biết tiết kiệm hơn, biết san sẻ hơn, biết ý nghĩa những gì ta đang có thì ta đang là người may mắn rồi”.

Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời  thiện nguyện mang đến niềm vui cho người khác cũng là đang mang về hạnh phúc cho tự thân, bởi vì “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”, bởi vì “Cho người khác nụ cười mình nhận được nụ cười, cho người khác niềm vui ta nhận được niềm vui”

Đến với chương trình lần này quý vị sẽ hòa vào không khí của những giai điệu âm nhạc cùng với đó sẽ thưởng thức những tiết mục vô cùng đặc sắc đến từ các Nghệ Sĩ ,Ca Sĩ rất được yêu thích. Cùng  với chúng tôi trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau và lan tỏa lòng nhân ái đến các mảnh đời không được may mắn.

Tham dự và sẻ chia cùng mảnh đời bất hạnh lần này, chương trình rất vinh dự khi có sự đồng hành của Danh ca hải ngoại MỸ HUYỀN, danh hài TẤN BO, ca sĩ PHƯƠNG HUYỀN, PHI TRƯỜNG, LÂM MINH KHÔI, MAI THANH TRÚC, LÂM ÁNH NGỌC, 6 tiết mục đặc sắc đến từ THƯ VIỆN SÁCH NÓI HƯỚNG DƯƠNG DÀNH CHO NGƯỜI MÙ. Bên cạnh đó không thể không kể đến phần dẫn dắt duyên dáng của MC HẢI HƯNG – PHƯƠNG LY.

Sống là cho đi, việc đùm bọc thương yêu nhau phải là một thái độ sống, phương châm sống của người. Sống với nhau phải biết cảm thông giúp đỡ lẫn nhau thì mới tạo được tình đoàn kết tương thân tương ái. Giúp đỡ mọi người cũng chính là giúp đỡ mình, mình vì mọi người, mọi người vì mình. Hiểu được điều đó hàng triệu tấm lòng vàng cùng nhau hội ngộ tại Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời để lan tỏa yêu thương chung tay giúp đỡ rất nhiều những số phận đang còn khó khăn.

Hãy cùng với CLB Mỗi đêm nhạc một mảnh đời viết tiếp những ước mơ dang dở của anh Lê Thanh Bình  bằng chính sự yêu thương chở che của quý vị. “Sống là cho đi, không cần nghĩ suy” ,việc đùm bọc thương yêu nhau phải là một thái độ sống, phương châm sống của người. Sống với nhau phải biết cảm thông giúp đỡ lẫn nhau thì mới tạo được tình đoàn kết tương thân tương ái. Giúp đỡ mọi người cũng chính là giúp đỡ mình, mình vì mọi người, mọi người vì mình. Hiểu được điều đó hàng triệu tấm lòng vàng sẽ cùng nhau hội ngộ tại Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời để lan tỏa yêu thương  chung tay giúp đỡ rất nhiều những số phận đang còn khó khăn.

Như tên của chủ đề, Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời hy vọng sẽ là một cuộc hành trình hạnh phúc với những an yên và ấm áp, nơi lòng nhân ái được lan tỏa, đong đầy yêu thương, khi kết nối trái tim giữa mạnh thường quân khán giả nhân ái với anh Lê Thanh Bình, giúp anh mau sớm hồi phục, trở lại với cuộc sống bình thường.

Trân trọng kính mời quý khán giả và quý mạnh thường quân đến tham dự, sự có mặt của quý vị sẽ góp phần làm nên thành công chương trình, tạo thêm hy vọng cho mảnh đời rủi ro vượt qua giai đoạn khó khăn này tiến đến cuộc sống tốt hơn.

* Vé mời hoàn toàn miễn phí và được giao tận tay bởi các thành viên của CLB MĐNMMĐ.
Liên hệ nhận vé mời vui lòng để lại bình luận trực tiếp hoặc gọi điện thoại đến

Hotline: 0932 110 130 (Trưởng BTC: MC Thiên Ân)

 

Có Thể Bạn Quan Tâm
Cảnh đẹp Việt Nam

@Chuyên trang Thương Hiệu Doanh Nhân Online

Diễn đàn của Doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước 

Bài vở đóng góp gởi về Ban biên tập xin liên hệ:

Phía Bắc: Thanh Tâm: 0852106688 -  Email: htt123@gmail.com

Phía Nam: Trịnh Thắm - 0916.889947 - Email:thuonghieudoanhnhan2017@gmail.com

Ghi rõ nguồn thuonghieudoanhnhan.vn khi phát hành thông tin từ website này

Website: www.thuonghieudoanhnhan.vn